Chevrolet tung ra bản nâng cấp Cruze 2015

Xe sẽ trình làng tại triển lãm New York Auto Show trong vài ngày tới. Những thay đổi cho Cruze 2015 gồm điều chỉnh ngoại hình, cải tiến tính tiện dụng trong nội thất và nâng cao khả năng kết nối.

facelift-chevrolet-cruze-2015

Phong cách ngoại thất mới được điều chỉnh lấy cảm hứng từ chiếc Chevy Impala mới và Malibu 2014 bản facelift - thể hiện rõ nhất ở phần đầu xe, trong khi một số thao tác điều khiển trong nội thất được làm cho hữu dụng hơn. Các đặc tính điều khiển bằng giọng nói mới cải thiện độ an toàn khi người lái muốn gửi các tin nhắn trong lúc đang lái xe.

Bản facelift cho Cruze 2015 được Chevrolet triển khai trên các mẫu LS, LT, RS và LTZ. Những điều chỉnh ngoại hình xe chủ yếu ở chỉnh sửa lưới tản nhiệt và cản trước trong khi đuôi xe gần như không đổi. Chevy cũng bổ sung đèn LED định vị sáng ban ngày trên các bản LT và LTZ đem lại phong cách thể thao và tinh tế hơn.

Một vài điều chỉnh liên quan đến các chức năng thao tác trong khoang nội thất như các giá giữ cốc, khoá mở nắp khoang hành lý sau được bố trí ở bảng điều khiển trung tâm trong khi các khoá cửa được chuyển từ trung tâm ra các cửa trước. Khả năng kết nối của Cruze 2015 được cải tiến, gồm chức năng thông báo nhận tin nhắn mới cho những người sử dụng smartphone thông qua Bluetooth, và ứng dụng Siri Eyes Free cho người dùng iOS 6 và iOS 7. Các trang bị tiêu chuẩn bổ sung và tuỳ chọn gồm màn hình màu cảm ứng 7-inch, kết nối OnStar 4G LTE...

nang-cap-chevrolet-cruze-2015
Thay đổi ở bản facelife Cruze 2015 chủ yếu ở chỉnh sửa phần đầu xe

Ngoài các phiên bản LS, LT, RS và LTZ, Cruze 2015 bao gồm cả Cruze Eco và bản Cruze Diesel. Chevrolet cho biết Cruze có các đặc tính an toàn trang bị tiêu chuẩn nhiều hơn bất kỳ mẫu xe nào trong cùng phân hạng, trong đó bao gồm mẫu 2014 của Ford Focus và Toyota Corolla. Chevy Cruze 2015 có 10 túi khí tiêu chuẩn, gồm cả túi khí bên và túi khí đầu gối cho hành người ngồi trước, và cảnh báo vùng điểm mù bên hông, cảnh báo phương tiện giao cắt ngang phía sau, hỗ trợ đỗ xe và camera quan sát sau.

Tại thị trường trong nước, Chevrolet Việt Nam đang bán mẫu Cruze hiện tại với hai phiên bản. Mẫu Cruze LTZ 1.8 AT có giá 662 triệu đồng với động cơ 1.8L công suất 139 mã lực và hộp số tự động 6 cấp. Mẫu Cruze LS 1.6 MT có giá 544 triệu đồng, với động cơ 1.6L công suất 107 mã lực và hộp số sàn 5 cấp. Cả hai mẫu Cruze ở Việt Nam chỉ được trang bị 2 túi khí.

chevrolet-cruze-2013-vietnam
Thiết kế của Chevrolet Cruze hiện tại đang bán ở Việt Nam
facelift-chevrolet-cruze-2015
facelift-chevrolet-cruze-2015
Chevrolet tung ra bản nâng cấp Cruze 2015 ảnh 6
Chevrolet tung ra bản nâng cấp Cruze 2015 ảnh 7
Chevrolet tung ra bản nâng cấp Cruze 2015 ảnh 8
Chevrolet tung ra bản nâng cấp Cruze 2015 ảnh 9
Minh Hải - nguồn: Chevrolet
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác