Chevrolet Spark Van 2016 về Việt Nam giá 325 triệu đồng

Thế hệ mới của chiếc xe 5 cửa Chevrolet Spark đã xuất hiện tại Việt Nam với phiên bản Van thông qua một cửa hàng bán xe không chính hãng.

 

Chevrolet Spark Van thế hệ mới

Vào tháng 4/4015, thế hệ mới của mẫu xe đô thị Chevrolet Spark (phiên bản 2016) đã được ra mắt tại New York Auto Show 2015. So với thế hệ hiện tại đang bán ở Việt Nam, Chevrolet Spark 2016 có thiết kế đẹp mắt hơn và gần gũi với thị hiếu người Việt.

Trong lúc công ty GM Việt Nam – nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm xe Chevrolet chính hãng chưa có kế hoạch cụ thể về thế hệ mới Chevrolet Spark thì một số nhà nhập khẩu nhỏ lẻ đã nhanh chóng đưa mẫu xe này về nước. Chiểu theo thông tư 20 hiện hành thì Chevrolet Spark Van 2016 mới về thuộc diện xe đã qua sử dụng.

Chevrolet Spark Van 2016 mới về Hà Nội có kích thước tương đương với phiên bản 5 chỗ, với chiều dài trục cơ sở lớn hơn một chút và chiều cao tổng thể thấp hơn thế hệ trước khoảng 40mm.

Đặc tính vận hành của Spark mới được cải thiện từ khung sườn gia cường cứng vững hơn cho đến hiệu suất động cơ cao hơn. Sức mạnh cho Spark 2016 nằm ở động cơ 1.4L Ecotec 4 xy-lanh cho công suất cực đại 98 mã lực, tăng thêm 16% so với thế hệ cũ. Động cơ kết hợp với hộp số biến thiên vô cấp CVT.

Chiếc xe trong bài viết được báo giá 325 triệu đồng. So với giá xe chính hãng thuộc thế hệ cũ, Chevrolet Spark Van 2016 có giá khá đắt (hiện bản LTZ 5 chỗ bán 392 triệu đồng và bản Van bán 253 triệu đồng).

Ảnh: Ngọc Sơn
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác