Chán ra mắt xe lẻ, Dodge tung luôn cả cặp “cơ bắp Mỹ” Charger - Challenger Scat Pack Swinger

Giống như những chiếc xe khác từng được ra mắt trong series "đời chót" Last Call, Dodge Charger và Challenger Scat Pack Swinger cũng gợi nhớ về "kỷ nguyên vàng" của xe cơ bắp Mỹ.

Tiếp tục với series xe cơ bắp "đời chót" Last Call kết thúc kỷ nguyên của động cơ V8, Dodge đã ra mắt các phiên bản Swinger dựa trên Charger và Challenger Scat Pack. Một lần nữa thời điểm cuối thập niên 60, đầu 70 của Thế kỷ XX - "kỷ nguyên vàng" của xe cơ bắp Mỹ đã trở thành nguồn cảm hứng cho Dodge Charger và Challenger Scat Pack Swinger khi chúng gợi nhớ về chiếc Dart Swinger năm nào.

Chán ra mắt xe lẻ, Dodge tung luôn cả cặp “cơ bắp Mỹ” Charger - Challenger Scat Pack Swinger ảnh 1
 Dodge Dart Swinger 1970
 Chính vì vậy, tông màu xanh lá cây và vàng như Dart Swinger đã được tái sử dụng cho cặp đôi Charger và Challenger Swinger. Cả hai chiếc xe đều nhận được mâm và các huy hiệu màu vàng champagne trên lưới tản nhiệt hay dè trước. Charger Swinger có logo vàng cho nắp khoang hành lý, trong khi vị trí của logo này trên Challenger là ở cánh đuôi.
Chán ra mắt xe lẻ, Dodge tung luôn cả cặp “cơ bắp Mỹ” Charger - Challenger Scat Pack Swinger ảnh 2
Riêng Challenger Swinger cũng nhận được một hốc gió trên nắp ca-pô cũng có màu vàng champagne. Cả hai chiếc xe đều có sọc xanh Swinger ở sau đuôi cũng như các điểm nhấn màu xanh lá cây cho nội thất. Các lựa chọn màu xanh F8 Green và Sublime Green sẽ được cung cấp cho ngoại thất, bên cạnh đó là gam trắng White Knuckle trung tính hơn.
Chán ra mắt xe lẻ, Dodge tung luôn cả cặp “cơ bắp Mỹ” Charger - Challenger Scat Pack Swinger ảnh 3
 Giống các phiên bản Charger Super Bee và Challenger Shakedown ra mắt trước đó, những chiếc Swinger đều sẽ được trang bị động cơ V8 Hemi 6.4l nạp khí tự nhiên với công suất 485 mã lực. Hộp số tự động 8 cấp là trang bị tiêu chuẩn, nhưng khách hàng sẽ có tuỳ chọn số sàn 6 cấp nếu mua Charger Scat Pack Swinger. Cả 2 chiếc xe đều có widebody và mâm 20 inch.
Chán ra mắt xe lẻ, Dodge tung luôn cả cặp “cơ bắp Mỹ” Charger - Challenger Scat Pack Swinger ảnh 4
 Với sự xuất hiện của cặp đôi mới, chỉ còn tổng cộng 3 chiếc Dodge đặc biệt nằm trong series Last Call chưa được ra mắt. Chiếc thứ 5 sẽ xuất hiện vào ngày 14/9, nối tiếp là chiếc thứ 6 vào 21/9. Cuối cùng, chiếc xe "khủng" nhất phải tới tháng 11 mới ra mắt tại triển lãm xe độ SEMA. Dodge Charger và Challenger Scat Pack Swinger cũng được sản xuất giới hạn chỉ 1.000 chiếc.
Chán ra mắt xe lẻ, Dodge tung luôn cả cặp “cơ bắp Mỹ” Charger - Challenger Scat Pack Swinger ảnh 5
 
Chán ra mắt xe lẻ, Dodge tung luôn cả cặp “cơ bắp Mỹ” Charger - Challenger Scat Pack Swinger ảnh 6
 
Chán ra mắt xe lẻ, Dodge tung luôn cả cặp “cơ bắp Mỹ” Charger - Challenger Scat Pack Swinger ảnh 7
 
Chán ra mắt xe lẻ, Dodge tung luôn cả cặp “cơ bắp Mỹ” Charger - Challenger Scat Pack Swinger ảnh 8
 
Chán ra mắt xe lẻ, Dodge tung luôn cả cặp “cơ bắp Mỹ” Charger - Challenger Scat Pack Swinger ảnh 9
 
Chán ra mắt xe lẻ, Dodge tung luôn cả cặp “cơ bắp Mỹ” Charger - Challenger Scat Pack Swinger ảnh 10
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác