“Câu” khách hàng giàu có tại Mỹ, Bentley cùng lúc tung ra tới 3 bộ sưu tập xe siêu sang “hàng thửa” Mulliner

Mang chủ đề du thuyền, các toà nhà chọc trời và phong cách Art Deco, các bộ sưu tập xe siêu sang mới của Bentley hội tụ toàn bộ những thành viên trong dòng sản phẩm hãng.

Nhân dịp triển lãm du thuyền Fort Lauderdale Boat Show được tổ chức tại Mỹ, Bentley đã tung ra không chỉ 1 mà tới 3 bộ sưu tập xe "hàng thửa" mang những chủ đề khác nhau. Được tạo ra bởi Mulliner với sự hợp tác của các đại lý tại Mỹ, 3 bộ sưu tập này có tên gọi lần lượt Mulliner Nauticis, Skyline và Miami Collection; hội tụ toàn bộ những mẫu xe trong dòng sản phẩm hiện tại của Bentley.

“Câu” khách hàng giàu có tại Mỹ, Bentley cùng lúc tung ra tới 3 bộ sưu tập xe siêu sang “hàng thửa” Mulliner ảnh 1
Đại lyus Bentley tại Fort Lauderdale đã đặt hàng bộ sưu tập The Nauticis Collection dựa trên chủ đề du thuyền, gồm 4 chiếc Continental GT V8 Convertiblesđược sơn màu xanh Aegean và trắng Ghost. Chúng được lấy từ bảng màu Mulliner Bespoke và được nhấn mạnh bởi bộ la-zăng hợp kim màu xanh Aegean đường kính 22 inch mặt phay kim loại. Các chi tiết bằng sợi carbon trùng màu xe gồm bộ chia cản trước, ốp sườn, bộ khuếch tán sau và cánh lướt gió nắp cốp tăng thêm sự thể thao cho những chiếc mui trần này.
“Câu” khách hàng giàu có tại Mỹ, Bentley cùng lúc tung ra tới 3 bộ sưu tập xe siêu sang “hàng thửa” Mulliner ảnh 2
Nội thất theo chủ đề Nauticis kết hợp da Brunel, Linen và Portland với màu sắc riêng biệt. Tấm lót phía trước và ốp cửa tiếp tục sử dụng các màu sắc nêu trên, nhưng làm từ chất liệu Piano Linen. Những hoạ tiết du thuyền nằm trên tựa đầu được thêu từ chỉ màu Brunel và Linen. Điểm nổi bật của cabin là tấm gỗ ốp chevron vân nổi cho bảng điều khiển trung tâm, hoàn thiện cho mỗi chiếc xebộ sưu tập lấy cảm hứng từ du thuyền này.
“Câu” khách hàng giàu có tại Mỹ, Bentley cùng lúc tung ra tới 3 bộ sưu tập xe siêu sang “hàng thửa” Mulliner ảnh 3
 
“Câu” khách hàng giàu có tại Mỹ, Bentley cùng lúc tung ra tới 3 bộ sưu tập xe siêu sang “hàng thửa” Mulliner ảnh 4
 Trong khi đó, bộ sưu tập Mulliner Skyline Collection hội tụ đầy đủ các dòng xe của Bentley hiện tại là Flying Spur, Continental GT và Bentayga. Chúng được đặt hàng bởi showroom Bentley Manhattan và có cấu hình khá giản dị. Mọi chiếc xe được sơn màu Onyx - màu đen sẫm được sơn thủ công kết hợp với công nghệ rô bốt mới nhất. Gói lựa chọn trang trí ngoại thất "đen hoá" Blackline Specification, sợi carbon Styling Specification và mâm 22 inch mang lại một cái nhìn đương đại mạnh mẽ.
“Câu” khách hàng giàu có tại Mỹ, Bentley cùng lúc tung ra tới 3 bộ sưu tập xe siêu sang “hàng thửa” Mulliner ảnh 5
Các điểm nhấn màu bạc cho nội thất Mulliner đặt làm riêng bao quanh ghế và tựa đầu. Chúng được phản chiếu với các ốp mỏng sơn mài của bảng điều khiển và ốp cửa. Đường khâu tương phản màu bạc chạy qua trung tâm của ghế dẫn đến hình ảnh các toà nhà cao ốc ở Manhattan được thêu trên tựa lưng. Hình ảnh tương tự cũng nằm trên tấp mốp của bảng táp-lô. Hoàn thiện nội thất là các tấm ốp bậu cửa có đèn và được cá nhân hoá.
“Câu” khách hàng giàu có tại Mỹ, Bentley cùng lúc tung ra tới 3 bộ sưu tập xe siêu sang “hàng thửa” Mulliner ảnh 6
 
“Câu” khách hàng giàu có tại Mỹ, Bentley cùng lúc tung ra tới 3 bộ sưu tập xe siêu sang “hàng thửa” Mulliner ảnh 7
 
“Câu” khách hàng giàu có tại Mỹ, Bentley cùng lúc tung ra tới 3 bộ sưu tập xe siêu sang “hàng thửa” Mulliner ảnh 8
Cuối cùng, lấy cảm hứng từ khung cảnh nghệ thuật sôi động của Miami, các trạm cứu hộ đầy màu sắc và Art Deco, bộ sưu tập 6 chiếc xe Mulliner Miami có màu sơn ngoại thất đậm với những đường kẻ trang trí màu trắng Arctica nằm trên các chi tiết bằng sợi carbon của gói Styling Specification. Các lớp sơn ngoại thất màu cam, xanh lam và xanh lá chanh đã tạo ra một bộ sưu tập xe - bao gồm Flying Spur, Continental GT và Bentayga - tôn vinh những màu sắc rạng rỡ mà đội ngũ Mulliner có thể cung cấp.
“Câu” khách hàng giàu có tại Mỹ, Bentley cùng lúc tung ra tới 3 bộ sưu tập xe siêu sang “hàng thửa” Mulliner ảnh 9
 Bên trong Flying Spur Miami Edition, cabin được trang trí chủ đạo với ốp 2 tông màu sơn piano, cùng các túi cửa sau bằng da Klein Blue tương tự với màu ngoại thất. Những chiếc ghế có chần chần chỉ vân con thoi được khâu chỉ tương phản, thêu dòng chữ Mulliner dưới tựa đầu và đường viền ống siêu nhỏ màu Klein Blue. Chất liệu da Klein Blue cũng được bọc cho số và chấu dưới của vô lăng. Một tấm bảng với dùng chữ 'One of Six' nằm trên bậu cửa, thể hiện sự đặc biệt của mỗi chiếc xe trong bộ sưu tập này.
“Câu” khách hàng giàu có tại Mỹ, Bentley cùng lúc tung ra tới 3 bộ sưu tập xe siêu sang “hàng thửa” Mulliner ảnh 10
 Với 3 bộ sưu tập mới nhất, Mulliner cũng đã hoàn thành hơn 1.000 dự án "hàng thửa" khác nhau từ năm 2014 tới nay. Các "dự án" này cũng có quy mô rất đa dạng - từ chỉ là những tấm ốp được khắc nội dung theo yêu cầu của khách hàng tới những mẫu xe độc bản thực sự kiểu như Bentley Bacalar.
“Câu” khách hàng giàu có tại Mỹ, Bentley cùng lúc tung ra tới 3 bộ sưu tập xe siêu sang “hàng thửa” Mulliner ảnh 11
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác