“Cậu béo” Harley-Davidson Fat Boy gắn liền với Kẻ huỷ diệt bước sang tuổi 30, kỷ niệm bằng phiên bản đặc biệt

Nhân dịp kỷ niệm dòng Harley-Davidson Fat Boy bước sang tuổi 30, một phiên bản đặc biệt sẽ được sản xuất với số lượng chỉ 2.500 chiếc trên toàn Thế giới.
Nếu so với nhiều dòng xe khác của Harley-Davidson như Sportster hay Road King, Fat Boy không phải là cái tên lâu đời nhất. Nhưng kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 1990, Harley-Davidson Fat Boy đã trở thành một trong những dòng xe nổi tiếng nhất của hãng mô tô Mỹ. Thậm chí ngay cả những người không biết về mô tô cũng có thể dễ dàng nhận ra Fat Boy khi nó đã gắn liền với "kẻ huỷ diệt" Arnold Schwartzenegger trong phần Terminator 2: Jugment Day.
“Cậu béo” Harley-Davidson Fat Boy gắn liền với Kẻ huỷ diệt bước sang tuổi 30, kỷ niệm bằng phiên bản đặc biệt ảnh 1
 Đóng vai trò đặc biệt với thương hiệu, Harley-Davidson đã quyết định kỷ niệm sinh nhật 30 tuổi cho Fat Boy vào năm nay với phiên bản đặc biệt 30th Anniversary. Sẽ chỉ có tổng cộng 2.500 chiếc Fat Boy 30th Anniversary được sản xuất để cung cấp cho toàn Thế giới, mỗi chiếc sẽ được đánh số thứ tự ở một tấm bảng trên bình xăng. Khách hàng sẽ chỉ có thể lựa chọn duy nhất một màu sắc cho phiên bản đặc biệt này là đen Vivid Black.
“Cậu béo” Harley-Davidson Fat Boy gắn liền với Kẻ huỷ diệt bước sang tuổi 30, kỷ niệm bằng phiên bản đặc biệt ảnh 2
 Tuy nhiên ngoài màu sơn, gần như mọi chi tiết khác trên Fat Boy 30th Anniversary cũng đều có màu đen nhưng ở các sắc khác nhau. Trong đó bộ mâm đặc Lakester sẽ được nhuộm anode màu đen mờ với vành ngoài phay kim loại. Cặp ống xả được phủ lớp màu đen Black Onyx - trông qua có vẻ cũng là màu đen mờ nhưng lại ánh lên màu chrome bóng khi đứng dưới ánh sáng mạnh. Mọi chi tiết nhỏ khác như viền đèn pha, cùm phanh/côn... cũng đều phủ trong màu đen.
“Cậu béo” Harley-Davidson Fat Boy gắn liền với Kẻ huỷ diệt bước sang tuổi 30, kỷ niệm bằng phiên bản đặc biệt ảnh 3
 Tem dán trên bình xăng cũng như nắp quy-lát động cơ là những điểm hiếm hoi trên Fat Boy 30th Anniversary có màu khác ngoài đen - trong trường hợp này là màu đồng. Nhân nói về động cơ, chiếc xe sẽ giữ nguyên cỗ máy V-Twin Milwaukee-Eight với dung tích lên tới  114 inch khối (1.868cc), cho mô-men xoắn cực đại lên tới 161,3Nm chỉ ở tua máy 3.000rpm. Tại Mỹ, giá bán của phiên bản đặc biệt này sẽ là 21.949 USD (tương đương 510 triệu đồng) - đắt hơn 1.350 USD so với chiếc Fat Boy màu đen Vivid Black cơ bản.
“Cậu béo” Harley-Davidson Fat Boy gắn liền với Kẻ huỷ diệt bước sang tuổi 30, kỷ niệm bằng phiên bản đặc biệt ảnh 4
 
“Cậu béo” Harley-Davidson Fat Boy gắn liền với Kẻ huỷ diệt bước sang tuổi 30, kỷ niệm bằng phiên bản đặc biệt ảnh 5
 
“Cậu béo” Harley-Davidson Fat Boy gắn liền với Kẻ huỷ diệt bước sang tuổi 30, kỷ niệm bằng phiên bản đặc biệt ảnh 6
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác