Cặp đôi tay ga Vespa kỷ niệm 75 năm “thét giá” hơn trăm triệu tại Việt Nam, bản Primavera nâng cấp lớn

Trong khi phiên bản Vespa GTS 75th Anniversary không có sự khác biệt về thông số so với GTS 300 HPE, Vespa Primavera 75th Anniversary lại có màn hình thông minh.

Được ra mắt Thế giới từ tháng 3, những phiên bản Vespa 75th Anniversary kỷ niệm 75 năm thương hiệu xe scooter huyền thoại này đã chính thức có giá bán tại Việt Nam. Dựa trên cơ sở Vespa Primavera và GTS 300 HPE, những chiếc Vespa 75th Anniversary sẽ được bán với giá lần lượt lên tới 112 và 179 triệu đồng - đắt hơn các bản thường 35,5 và 24 triệu đồng.

Cặp đôi tay ga Vespa kỷ niệm 75 năm “thét giá” hơn trăm triệu tại Việt Nam, bản Primavera nâng cấp lớn ảnh 1
  Cả 2 chiếc GTS và Primavera 75th Anniversary đều sẽ được sơn màu vàng đặc biệt "Giallo 75th", gợi nhớ về màu sắc của những chiếc Vespa từ thập niên 40 của Thế kỷ XX. Tạo sự tương phản trên nền màu vàng sáng này là con số 75 ở hai bên hông và chắn bùn, cũng như phần ốp "cà vạt" trước có màu Pyrite đậm hơn. Ở nắp hộp đồ phía trước chân người lái, chúng cũng có một logo nhỏ để nhấn mạnh tới dịp kỷ niệm. Yên da Nubuck màu xám khói mềm mại cũng là điểm nhấn mới ở 2 bản này.
Cặp đôi tay ga Vespa kỷ niệm 75 năm “thét giá” hơn trăm triệu tại Việt Nam, bản Primavera nâng cấp lớn ảnh 2
  Tuy nhiên, điểm đặc biệt của những chiếc Vespa 75th Anniversary đó là chúng đi kèm với một chiếc túi da lần đầu tiên xuất hiện trên dòng xe. Túi này có màu xám khói "ton-sur-ton" với cặp mâm xe, với hình tròn để gợi nhớ về lốp dự phòng treo phía sau những chiếc Vespa cổ. Sự xuất hiện của túi đeo đồng nghĩa với việc những chiếc xe sẽ được lắp sẵn baga sau và khi không treo trên xe, người dùng có thể xách theo nó như một chiếc túi thời trang.
Cặp đôi tay ga Vespa kỷ niệm 75 năm “thét giá” hơn trăm triệu tại Việt Nam, bản Primavera nâng cấp lớn ảnh 3
Riêng với Primavera 75th Anniversary, chiếc xe sẽ được nâng cấp một trang bị mà không có trên bản thường, đó là màn hình TFT 4.3 inch với tính năng Vespa MIA thông minh, đem tới khả năng kết nối điện thoại để xem số máy gọi đến/đi, theo dõi tình trạng hoạt động của xe, v...v... Ngoài các thay đổi thiết kế, hệ động lực của những phiên bản đặc biệt này không khác gì những chiếc Vespa thường.
Cặp đôi tay ga Vespa kỷ niệm 75 năm “thét giá” hơn trăm triệu tại Việt Nam, bản Primavera nâng cấp lớn ảnh 4
Khách hàng mua GTS và Primavera 75th Anniversary cũng sẽ được tặng kèm một bộ quà bao gồm khăn lụa Ý, tấm ốp biển số bằng thép kiểu Vespa cổ, sách hướng dẫn sử dụng được cá nhân hoá và một bộ postcard với 8 hình ảnh xuyên suốt lịch sử dòng xe. 
Cặp đôi tay ga Vespa kỷ niệm 75 năm “thét giá” hơn trăm triệu tại Việt Nam, bản Primavera nâng cấp lớn ảnh 5
 
Cặp đôi tay ga Vespa kỷ niệm 75 năm “thét giá” hơn trăm triệu tại Việt Nam, bản Primavera nâng cấp lớn ảnh 6
 
Cặp đôi tay ga Vespa kỷ niệm 75 năm “thét giá” hơn trăm triệu tại Việt Nam, bản Primavera nâng cấp lớn ảnh 7
 
Cặp đôi tay ga Vespa kỷ niệm 75 năm “thét giá” hơn trăm triệu tại Việt Nam, bản Primavera nâng cấp lớn ảnh 8
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác