Cặp đôi mô tô đặc biệt Triumph Bonneville Bud Ekins về Việt Nam, đắt hơn bản thường vài chục triệu đồng

Sau gần nửa năm kể từ khi ra mắt Thế giới, các phiên bản đặc biệt Bud Ekins của dòng mô tô hoài cổ Triumph Bonneville T100 và T120 đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Triumph Boneville T100 và T120 Bud Ekins, được đặt tên theo người diễn viên đóng thế đã góp phần tạo ra những cảnh biểu diễn mô tô hoành tráng nhất trong lịch sử Hollywood. Bud Ekins, là người đứng sau đã thực hiện một số pha nguy hiểm nhất trong các bộ phim, bao gồm cả cú nhảy trong "bom tấn" The Great Escape. Ekins không chỉ thực hiện các pha nguy hiểm trên Triumph TR6 Trophy, mà ông còn mở đại lý Triumph của riêng mình tại Hollywood, California.

Cặp đôi mô tô đặc biệt Triumph Bonneville Bud Ekins về Việt Nam, đắt hơn bản thường vài chục triệu đồng ảnh 1
Và không chỉ giỏi biểu diễn với xe Triumph, ông còn giỏi bán cả chúng - đã từng có thời showroom của Ekins là đại lý Triumph lớn nhất Thế giới. Mối liên hệ của 2 mẫu xe đặc biệt với diễn viên đóng thế nổi tiếng được hoàn thiện với với họa tiết quả cầu Bud Ekins bay trên đỉnh bình xăng và tấm chắn bùn phía trước, cũng như các tấm ốp hai bên hông mang nhãn hiệu Bud Ekins.
Cặp đôi mô tô đặc biệt Triumph Bonneville Bud Ekins về Việt Nam, đắt hơn bản thường vài chục triệu đồng ảnh 2
 Tương tự như Thruxton hay Scrambler 1200, cặp đôi Bonneville Bud Ekins cũng có nắp xăng mở bật kiểu Monza hoài cổ; bên cạnh đó là một số phụ kiện như gương hậu gắn gù, bao tay màu trắng và các nắp trang trí bưởng máy màu đen. Ngoài những điểm hoài cổ và gợi nhớ về Bud Ekins, cặp đôi Bonneville đặc biệt này có thông số kỹ thuật y hệt những chiếc T100 hay T120 bình thường khác.
Cặp đôi mô tô đặc biệt Triumph Bonneville Bud Ekins về Việt Nam, đắt hơn bản thường vài chục triệu đồng ảnh 3
 Tại Việt Nam, mức giá chính hãng lần lượt cho Bonneville T100 và T120 Bud Ekins là 419 và 589 triệu đồng - đắt hơn mức khởi điểm của các phiên bản cơ bản lần lượt 20 và 60 triệu đồng.
Cặp đôi mô tô đặc biệt Triumph Bonneville Bud Ekins về Việt Nam, đắt hơn bản thường vài chục triệu đồng ảnh 4
 
Cặp đôi mô tô đặc biệt Triumph Bonneville Bud Ekins về Việt Nam, đắt hơn bản thường vài chục triệu đồng ảnh 5
\
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác