Cạnh tranh Triumph Bonneville T100, Moto Guzzi “chạm nhẹ” vào khung, thay máy cho xế nổ V9

Vẫn được bán với 2 phiên bản là Roamer và Bobber, dòng mô tô hoài cổ Moto Guzzi V9 thừa hưởng động cơ từ chiếc adventure V85 TT và bộ khung được chỉnh sửa lại.

Ngay trong những ngày đầu năm 2021 hãng sản xuất xe mô tô lâu đời châu Âu Moto Guzzi đã cho ra mắt hai mẫu xe mang phong cách hoài cổ V9 Roamer và V9 Robber dùng chung động cơ với chiếc Adventure V85 TT. Hai phiên bản mới của V9 có màu sơn trầm hơn so với trước đây: màu Grigio Lunare cho chiếc V9 Roamer và Nero Essenziale trên chiếc V9 Bobber.

Cạnh tranh Triumph Bonneville T100, Moto Guzzi “chạm nhẹ” vào khung, thay máy cho xế nổ V9 ảnh 1
 Cung cấp sức mạnh cho hai chiếc xe là khối động cơ V-Twin 850cc, làm mát bằng không khí, sản sinh công suất 65 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 73Nm thông qua hộp số 6 cấp. Sức mạnh động cơ đã tăng lên so với thế hệ trước đây là 55 mã lực và 62Nm. Ngoài ra bên trong động cơ có những điều chỉnh để giảm rung cũng như trang bị sẵn ABS và kiểm soát lực kéo. Hệ thống khung sườn trên V9 mới cũng đã được gia cố lại để tăng độ chắc chắn và mang tới cảm giác lái ổn định. 
Cạnh tranh Triumph Bonneville T100, Moto Guzzi “chạm nhẹ” vào khung, thay máy cho xế nổ V9 ảnh 2
 

Trên phiên bản V9 Bobber phần yên được chia làm hai phần, ốp hông hai bên bằng nhôm kích thước lớn, dè chắn bùn trước ngắn, bảng đồng hồ điện tử và phía trên đầu đèn có một dải đèn định vị hình đại bàng Mandello giống với biểu tượng của thương hiệu xe Ý. Trong khi đó phiên bản Roamer có một vài sự khác biệt so với bản Bobber bao gồm mâm trước đường kính lớn hơn, đầu đèn trang bị thêm kính chắn gió và hệ thống ống xả inox sáng bóng. Hiện tại hai mẫu xe này vẫn chưa được công bố mức giá bán.

Cạnh tranh Triumph Bonneville T100, Moto Guzzi “chạm nhẹ” vào khung, thay máy cho xế nổ V9 ảnh 3
 
Cạnh tranh Triumph Bonneville T100, Moto Guzzi “chạm nhẹ” vào khung, thay máy cho xế nổ V9 ảnh 4
 
Cạnh tranh Triumph Bonneville T100, Moto Guzzi “chạm nhẹ” vào khung, thay máy cho xế nổ V9 ảnh 5
 
Cạnh tranh Triumph Bonneville T100, Moto Guzzi “chạm nhẹ” vào khung, thay máy cho xế nổ V9 ảnh 6
 
Cạnh tranh Triumph Bonneville T100, Moto Guzzi “chạm nhẹ” vào khung, thay máy cho xế nổ V9 ảnh 7
 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác