Cận cảnh sportbike chạy điện Emflux One “siêu rẻ”, giá 209 triệu

Dù được định giá khá rẻ nhưng mô tô điện Emflux One vẫn có hiệu năng tương đương các dòng mô tô động cơ đốt trong cùng mức giá và nhiều đồ chơi "hàng hiệu".

Hiện tại những mẫu mô tô điện vẫn còn đang có mặt bằng giá khá cao so với xe chạy xăng truyền thống, nhưng nhiều công ty khởi nghiệp (startup) trên Thế giới đang cố gắng để thay đổi điều này. Một trong số đó là Emflux - startup được thành lập tại Ấn Độ bởi những người yêu công nghệ từ năm 2016. Với mục tiêu thay đổi cách con người di chuyển trên mô tô, hãng đã chính thức công bố sản phẩm đầu tiên là chiếc sportbike Emflux One sau 2 năm thành lập.

Cận cảnh sportbike chạy điện Emflux One “siêu rẻ”, giá 209 triệu ảnh 1
 Có hình dáng của một chiếc sportbike đầy góc cạnh và thể thao, tuy nhiên Emflux đã gây chú ý trong Thế giới mô tô bởi các trang bị rất hấp dẫn so với mức giá của nó. Cung cấp sức mạnh cho chiếc xe là một mô-tơ điện làm mát bằng chất lỏng, cho công suất 71 mã lực và mô-men xoắn cực đại 84Nm. Được cấp nguồn bởi khối pin Samsung chưa rõ dung lượng, động cơ này giúp chiếc xe tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 3 giây và đạt tầm hoạt động 200km. Trong 36 phút, người dùng có thể sạc 80% pin từ khi cạn kiệt.
Cận cảnh sportbike chạy điện Emflux One “siêu rẻ”, giá 209 triệu ảnh 2
 Giống như nhiều mẫu xe điện hiện tại, Emflux cũng trang bị cho One hệ thống máy tính điện tử hiện đại, kết nối với bảng điều khiển là một màn hình màu 7 inch được tích hợp cả các tính năng như định vị GPS hay điều khiển từ xa qua ứng dụng. Đặc biệt, hãng cũng đã lựa chọn những phụ tùng chất lượng cao nhất cho chiếc xe như hệ thống phuộc Ohlins hay heo trước Brembo M50 Monoblock như những mẫu superbike cao cấp trên Thế giới hiện tại.
Cận cảnh sportbike chạy điện Emflux One “siêu rẻ”, giá 209 triệu ảnh 3
Toàn bộ các điểm nổi bật nêu trên được gói gọn trong khối trọng lượng chỉ 169kg, đảm bảo cho chiếc xe cảm giác vận hành thú vị. Về các hệ thống hỗ trợ, Emflux One cũng được trang bị "đủ dùng" với phanh ABS và hệ thống điều khiển lực kéo. Hiện tại Emflux chưa công bố thời điểm bán ra One, nhưng hãng đã bắt đầu tiếp nhận đăng ký chạy thử từ khách hàng. Dù có cấu hình cao cấp nhưng Emflux vẫn tự tin rằng họ có thể bán ra One với mức giá rất hấp dẫn là 9.000 USD (tương đương 209 triệu đồng).
Cận cảnh sportbike chạy điện Emflux One “siêu rẻ”, giá 209 triệu ảnh 4
 
Cận cảnh sportbike chạy điện Emflux One “siêu rẻ”, giá 209 triệu ảnh 5
 
Cận cảnh sportbike chạy điện Emflux One “siêu rẻ”, giá 209 triệu ảnh 6
 
Cận cảnh sportbike chạy điện Emflux One “siêu rẻ”, giá 209 triệu ảnh 7
 
Cận cảnh sportbike chạy điện Emflux One “siêu rẻ”, giá 209 triệu ảnh 8
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác