Cả thành phố London thu nhỏ trên phiên bản MV Agusta Dragster London Special

Nhận dịp khai trường đại lý MV Agusta tại London, thương hiệu xe Ý đã ra mắt phiên bản đặc biệt MV Agusta Dragster London Special với nhiều địa danh nổi tiếng xuất hiện trên xe.

Vào ngày 12/4 vừa qua, thương hiệu MV Agusta chính thức thông báo về việc mở đại lý bán xe của mình tại thành phố London và cửa hàng MV Agusta London Store 3.0 sẽ nằm trên Đại lộ Slogan. Để kỷ niệm sự kiện khai trường trọng đại này, hãng xe Ý đã giới thiệu một phiên bản đặc biệt của chiếc Dragster 800 RR mang tên London Special.

Cả thành phố London thu nhỏ trên phiên bản MV Agusta Dragster London Special ảnh 1
Trước đó phiên bản mới nhất của MV Agusta Dragster 800 RR đã được ra mắt vào tháng 2. Mẫu nakedbike của MV giữ nguyên khối động cơ 3 xi-lanh thẳng hàng 798cc, đáp ứng quy định Euro5 với công suất 140 mã lực, tuy nhiên nhiều chi tiết bên trong động cơ đã được phủ lớp DLC nhằm giảm độ mài mòn. Bên cạnh đó Dragster mới cũng có thêm bộ đo lường quán tính IMU để hỗ trợ ABS cũng như kiểm soát lực kéo trong cua. Ngoài ra, MV Agusta còn gia cố thêm khung sườn cho phiên bản 2021. 

Cả thành phố London thu nhỏ trên phiên bản MV Agusta Dragster London Special ảnh 2
Đối với MV Agusta Dragster London Special, hãng xe Ý vẫn sử dụng mẫu xe tiêu chuẩn để cung cấp thêm gói độ cho chiếc xe. Điểm nổi bật nhất trên phiên bản đặc biệt chính là màu sơn với ba tone màu đặc trưng của quốc kỳ Vương Quốc Anh gồm trắng, xanh lam và đỏ. Ngoài ra, trên ốp hai bên và nóc bình xăng là hình ảnh của lá cờ nước Anh. Nếu để ý kỹ hai bên bình xăng chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của các địa danh nổi tiếng tại London như Cầu Tháp, Đồng hồ Big Ben, Đu quay London Eyes hay những toà nhà chọc trời làm tăng phần sinh động cho phiên bản kỷ niệm. 

Cả thành phố London thu nhỏ trên phiên bản MV Agusta Dragster London Special ảnh 3
Xuống bên dưới, cặp vành căm Kineo cũng mang màu sắc tương tự thân xe. Toàn bộ khung được sơn đỏ và yên xe đã bọc lại da Alcantara màu đen và khâu chỉ đỏ tương phản hình ô quả trám.

Cả thành phố London thu nhỏ trên phiên bản MV Agusta Dragster London Special ảnh 4
Điều đang buồn cho những ai muốn sở hữu phiên bản đặc biệt này là hãng sẽ không bán bán MV Agusta Dragster London Special, nhưng nếu ai muốn cá nhân hóa chiếc xe của mình thì MV Agusta London Store 3.0 vẫn nhận làm theo yêu cầu của khách hàng.

Cả thành phố London thu nhỏ trên phiên bản MV Agusta Dragster London Special ảnh 5
Cả thành phố London thu nhỏ trên phiên bản MV Agusta Dragster London Special ảnh 6
Cả thành phố London thu nhỏ trên phiên bản MV Agusta Dragster London Special ảnh 7
Cả thành phố London thu nhỏ trên phiên bản MV Agusta Dragster London Special ảnh 8
 

 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác