Bugatti Veyron Grand Sport Bernar Venet

Để tiếp tục tạo nên những tác phẩm độc đáo cho siêu phẩm Veyron, Bugatti vừa hợp tác với nghệ sĩ Venet Bernar người Pháp và thành quả là phiên bản đặc biệt Bugatti Veyron Grand Sport Bernar Venet chào đời.

Bugatti Veyron Grand Sport Bernar Venet ảnh 1

Bugatti Veyron là một siêu phẩm tốc độ mà khó có đối thủ quật ngã. Nhà sản xuất này thường tìm cách làm mới sản phẩm bằng cách kết hợp với thời trang, nghệ thuật để thực hiện những biến tấu chủ yếu ở ngoại thất, nội thất xe để định hình nên một sự khác biệt nào đó. Một số phiên bản đặc biệt mà Bugatti đã thực hiện như Veyron Fbg par Hermes, Sang Noir, Bleu Centenaire, LOr Blanc..

Bugatti Veyron Grand Sport Bernar Venet ảnh 2

Veyron Bernar Venet mang đậm tính nghệ thuật hội họa và điêu khắc. Người nghệ sĩ đã thể hiện những ý tưởng độc đáo bằng cách phối trên thân xe của chiếc Veyron Grand Sport những phương trình tham chiếu mà các kỹ sư của Bugatti đã thực hiện trong quá trình thiết kế Veyron. Chúng thể hiện bằng màu cam và hòa trộn với nền đen tương phản mạnh. Màu cam cũng dễ gợi cho người xem liên tưởng đến sự sáng tạo tột bậc và đó là yếu tố cốt lõi của Bugatti.

Bugatti Veyron Grand Sport Bernar Venet ảnh 3

Hầu hết, các con số, ký tự và công thức tính toán cũng như các phương trình được thể hiện trên chiếc xe chỉ dành cho những chuyên gia giàu kinh nghiệm mới có thể hiểu biết được tường tận. Trong khi, chữ "W" và con số "16" hiện diện nổi bật trong các mảng phương trình hỗn tạp. Nó là linh hồn sức mạnh của Veyron: động cơ W16!

Bugatti Veyron Grand Sport Bernar Venet ảnh 4

Bugatti Veyron Grand Sport Bernar Venet ảnh 5

Bugatti Veyron Grand Sport Bernar Venet ảnh 6

các phương trình cũng được thể hiện trên mảng ốp cửa xe

Bugatti Veyron Grand Sport Bernar Venet ảnh 8

 

Tìm hiểu thêm về nghệ sĩ Bernar Venet tại: www.bernarvenet.com/

Tùng Ảnh - ảnh: Bugatti
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác