Bộ ba mô tô Harley-Davidson Softail 2021 tới Việt Nam, giá khởi điểm rẻ hơn khoảng 5 chục triệu

Với sự xuất hiện của Softail Standard, mức giá khởi điểm của dải sản phẩm Harley-Davidson Softail 2021 tại Việt Nam đã thiết lập ngưỡng mới là 578 triệu đồng.

Vào ngày 28/2/2021 tại sự kiện Open House, Harley-Davidson đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm 2021 mới tại Việt Nam. Trong khi những mẫu xe thuộc dòng touring/bagger chủ yếu chỉ có các lựa chọn màu sắc mới và thêm trang bị, dòng Softail 2021 đã có những sự thay đổi mới. Ngoài cái tên quen thuộc Street Bob được nâng cấp động cơ, Harley-Davidson sẽ phân phối thêm 2 dòng Softail mới là Softail Standard và Low Rider S.

Bộ ba mô tô Harley-Davidson Softail 2021 tới Việt Nam, giá khởi điểm rẻ hơn khoảng 5 chục triệu ảnh 1
 Bắt đầu từ mẫu xe khởi điểm Softail Standard, chiếc xe được trang bị động cơ dung tích 107 inch khối (tương đương 1.740cc), đạt mô-men xoắn cực đại 145Nm chỉ từ mức tua máy 3.250 vòng. Tương xứng với mức giá rẻ, chiếc xe có trang bị cực kỳ đơn giản. Mọi hệ thống hỗ trợ điện tử đã trở nên quen thuộc trên mô tô hiện đại đều vắng bóng ở Softail Standard ngoại trừ ABS. Ngoài ra khách hàng cũng chỉ có thể chọn duy nhất màu đen Vivid Black. 
Bộ ba mô tô Harley-Davidson Softail 2021 tới Việt Nam, giá khởi điểm rẻ hơn khoảng 5 chục triệu ảnh 2
Harley-Davidson Softail Standard
 Ở dạng nguyên bản, Softail Standard có kiểu dáng mang hơi hướng của một chiếc bobber cổ điển với nhiều chi tiết mạ chrome, cặp bánh căm 19/16 inch, yên solo, ghi đông cao "ape hanger" và dè ngắn kiểu "đuôi vịt. Tại Việt Nam, Softail Standard đã xác lập một mức giá khởi điểm mới cho dòng Softail là 578 triệu đồng. Xếp trên chiếc xe là người anh em Street Bob 114 với mức giá 629 triệu đồng. Có kiểu dáng tương đồng với Softail Standard, nhưng các chi tiết chrome được giữ ở mức tối thiểu trên Street Bob 114 khi động cơ, bánh xe và ống xả được sơn đen mạnh mẽ.
Bộ ba mô tô Harley-Davidson Softail 2021 tới Việt Nam, giá khởi điểm rẻ hơn khoảng 5 chục triệu ảnh 3
Harley-Davidson Street Bob 114
 Điểm "ăn tiền" nhất của chiếc xe là động cơ Milwaukee-Eight 1.868 cc (114 inch khối) và sản sinh 86 mã lực tại 5.020 vòng/phút và mô-men xoắn 155Nm. Đây cũng là động cơ được Harley-Davidson trang bị cho chiếc Low Rider S có giá 625 triệu đồng. Đối với những người thích chơi xe hiệu năng cao, Low Rider S là một "món hời" nhờ dàn phuộc trước USD và phanh đĩa kép kèm đĩa full floating phía trước.
Bộ ba mô tô Harley-Davidson Softail 2021 tới Việt Nam, giá khởi điểm rẻ hơn khoảng 5 chục triệu ảnh 4
 Harley-Davidson Low Rider S
 Nay đã thuộc dòng Softail với phuộc sau giấu dưới yên, nhưng Low Rider S vẫn giữ lại kiểu dáng đặc trưng của đời cũ thuộc dòng Dyna đã bị "khai tử" với yên thấp, ghi-đông được đặt trên gù cao 4 inch và mào chắn gió phong cách West Coast bao quanh đèn pha trước.


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác