Bộ ba Maserati đầy sang chảnh với gói phụ kiện “quý tộc” Edizione Nobile

Không có sự thay đổi lớn, nhưng cả 3 dòng xe Levante, Ghibli và Quattroporte của Maserati đã đều được bổ sung gói phụ kiện Editizione Nobile sang trọng, tiện nghi.

Với mỗi năm, hãng xe sang Ý Maserati thường làm mới lại dòng sản phẩm của mình bằng cách bổ sung phiên bản cấu hình hoặc các gói tùy chọn cao cấp. Đời xe 2019 cũng không phải là ngoại lệ: không có sự thay đổi lớn, nhưng cả 3 dòng xe Levante, Ghibli và Quattroporte của Maserati đã đều được bổ sung gói phụ kiện Editizione Nobile sang trọng, tiện nghi.

Bộ ba Maserati đầy sang chảnh với gói phụ kiện “quý tộc” Edizione Nobile ảnh 1
 Trong tiếng Ý, "Edizione Nobile" có nghĩa là "phiên bản quý tộc". Đúng như tên gọi, gói phụ kiện này sẽ khiến cho những chiếc Maserati thuộc model sang trọng GranLusso càng trở nên cao cấp và tiện nghi hơn. Bắt đầu từ bên ngoài, một chiếc xe trang bị gói Edizione Nobile sẽ có màu sơn xanh Blu Nobile đặc biệt với 3 lớp phủ bóng. Tương phản với màu thân xe khá tối là bộ mâm 5 cánh kép đường kính 20 inch 2 tông màu đen/bạc, cùng với các heo phanh ẩn phía sau được sơn màu bạc bóng.
Bộ ba Maserati đầy sang chảnh với gói phụ kiện “quý tộc” Edizione Nobile ảnh 2
 Tuy nhiên, những thay đổi quan trọng nhất của gói Edizione Nobile nằm ở bên trong nội thất, khi Maserati đã thay hàng ghế trước bằng cặp ghế ngồi thể thao vốn dành cho những model GranSport. Bản thân mỗi ghế ngồi đều có hệ thống sưởi, trong đó riêng ghế trước còn được trang bị quạt gió. Toàn bộ nội thất được hoàn thiện trong da cao cấp Pieno Fiore với 2 gam màu nâu - đen sang trọng.
Bộ ba Maserati đầy sang chảnh với gói phụ kiện “quý tộc” Edizione Nobile ảnh 3
 Chưa dừng lại ở đó, riêng phần trần xe được bọc nhung Alcantara mịn màng và trên bảng điều khiển trung tâm, Maserati cũng không quên gắn những tấm biển đề số thứ tự sản xuất của xe. Sự khác biệt giữa gói Edizione Nobile dành cho Ghibli, Quattroporte và Levante nằm ở các tấm ốp trang trí bên trong cabin. Trong đó 2 dòng sedan sẽ có gỗ Rovere với bề mặt bóng lộn và Levante sở hữu những chi tiết ốp với hiệu ứng lưới kim loại đan độc đáo.
Bộ ba Maserati đầy sang chảnh với gói phụ kiện “quý tộc” Edizione Nobile ảnh 4
 Cả 3 dòng xe với gói trang bị này đều sở hữu hàng loạt các hệ thống hỗ trợ người lái tiêu chuẩn như giữ ga tự động thông minh có thể "bò" trong đám tắc đường, cảnh báo điểm mù, tự động giữ làn, cảnh báo va chạm, hỗ trợ trên đường cao tốc, camera 360 độ, nhận biết người đi bộ và đọc biển báo. Những hệ thống này đem tới cho Ghibli, Quattroporte và Levante khả năng tự lái ở cấp độ II.
Bộ ba Maserati đầy sang chảnh với gói phụ kiện “quý tộc” Edizione Nobile ảnh 5
Dù không công bố mức giá, tuy nhiên Maserati cho biết khách hàng có thể đặt gói Edizione Nobile cho 3 dòng xe nêu trên ngay từ cuối tháng này tại Mỹ. Sẽ chỉ có tổng cộng 150 chiếc Maserati Edizione Nobile được sản xuất, chia đều 50 chiếc cho mỗi dòng xe.
Bộ ba Maserati đầy sang chảnh với gói phụ kiện “quý tộc” Edizione Nobile ảnh 6
 
Bộ ba Maserati đầy sang chảnh với gói phụ kiện “quý tộc” Edizione Nobile ảnh 7
 
Bộ ba Maserati đầy sang chảnh với gói phụ kiện “quý tộc” Edizione Nobile ảnh 8
 
Bộ ba Maserati đầy sang chảnh với gói phụ kiện “quý tộc” Edizione Nobile ảnh 9
 
Bộ ba Maserati đầy sang chảnh với gói phụ kiện “quý tộc” Edizione Nobile ảnh 10
 
Bộ ba Maserati đầy sang chảnh với gói phụ kiện “quý tộc” Edizione Nobile ảnh 11
 
Bộ ba Maserati đầy sang chảnh với gói phụ kiện “quý tộc” Edizione Nobile ảnh 12
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác
Ảnh