BMW ra mắt X5/X6 Black Vermilion và X7 Frozen Black: Bộ ba SUV đen huyền bí

BMW tung ra các phiên bản giới hạn mang tên Black Vermilion Edition dành cho mẫu X5 và X6. Trong khi phiên bản Frozen Black Edition dành cho SUV X7.

BMW vừa ra mắt các phiên bản đặc biệt dành cho các mẫu SUV hàng đầu của thương hiệu là X5, X6 và X7 của mình. Hai mẫu X5 và X6 sẽ có tên đầy đủ là “Black Vermilion Edition” và SUV fullsize X7 sẽ có tên là “X7 Edition in Frozen Black metallic”. Mỗi phiên bản đều có ngoại hình cuốn hút kết hợp với màu sơn đen nhám đặc biệt giúp cho các mẫu xe trở nên thể thao hơn, nhưng cũng đậm chất huyền bí, mạnh mẽ. 

BMW ra mắt X5/X6 Black Vermilion và X7 Frozen Black: Bộ ba SUV đen huyền bí ảnh 1

Ở phiên bản Black Vermilion Edition, hai mẫu X5 và X6 sẽ được phối màu đen toàn bộ với màu sơn kim loại BMW Individual Frozen Black, đèn pha Shadow Line M và các điểm nhấn trên lưới tản nhiệt màu đỏ giúp cho chiếc xe tương phản trông mạnh mẽ hơn. Cả hai mẫu xe này đều có gói M Sport bao gồm cản trước và sau, trang trí Shadow Line, bộ mâm 5 chấu kép 22inch màu xám mờ Orbit Grey. Làm nổi bật “dàn chân” là kẹp phanh M Sport màu đỏ.

BMW ra mắt X5/X6 Black Vermilion và X7 Frozen Black: Bộ ba SUV đen huyền bí ảnh 2

Với phần nội thất của phiên bản Black Vermilion Edition sẽ có tựa đề là “M Alcantara Anthracite” với nội thất bọc da BMW Individual Merino Black, tương phản với đường chỉ khâu đỏ trên hàng ghế trước và sau, logo “Edition” cũng được chế tác trên nắp cốc với màu đen piano, ứng dụng kính Crafts Clarity trên Bộ điều khiển iDrive và nút khởi động Start/Stop, một số chi tiết khác sẽ được ốp bằng gỗ và trang trí bằng nhôm khảm.

BMW ra mắt X5/X6 Black Vermilion và X7 Frozen Black: Bộ ba SUV đen huyền bí ảnh 3

Tương tự như hai người đàn em X5 và X6, BMW X7 cũng có phiên bản đặc biệt cho riêng mình với tên gọi X7 Edition in Frozen Black metallic. Và phiên bản này cũng có màu sơn kim loại Frozen Black giống X5 và X6 đi kèm với kẹp phanh M Sport màu đen bóng phía sau bộ mâm 22inch màu xám mờ Orbit Grey.

BMW ra mắt X5/X6 Black Vermilion và X7 Frozen Black: Bộ ba SUV đen huyền bí ảnh 4

Ngoại thất của X7 cũng được đi kèm với gói M Sport Package và trang trí Shadow Line có độ bóng cao. Trong khi đó, nội thất cũng có tựa đề tương tự như X5 và X6 với một số những chi tiết tương tự như: ứng dụng pha lê Crafts Clarity vào Bộ điều khiển iDrive và nút khởi động Start/Stop.

BMW ra mắt X5/X6 Black Vermilion và X7 Frozen Black: Bộ ba SUV đen huyền bí ảnh 5

Cả ba mẫu SUV phiên bản giới hạn này đều có thể đặt hàng ngay và sẽ ra mắt thị trường chính thức vào đầu tháng 8 tới. Giá tại quê nhà Đức sẽ bắt đầu từ 93.200 euro cho X5 Black Vermilion, 100.700 euro cho X6 Black Vermilion và 108.700 euro cho X7 Frozen Black.

BMW ra mắt X5/X6 Black Vermilion và X7 Frozen Black: Bộ ba SUV đen huyền bí ảnh 6
BMW ra mắt X5/X6 Black Vermilion và X7 Frozen Black: Bộ ba SUV đen huyền bí ảnh 7
BMW ra mắt X5/X6 Black Vermilion và X7 Frozen Black: Bộ ba SUV đen huyền bí ảnh 8
BMW ra mắt X5/X6 Black Vermilion và X7 Frozen Black: Bộ ba SUV đen huyền bí ảnh 9
BMW ra mắt X5/X6 Black Vermilion và X7 Frozen Black: Bộ ba SUV đen huyền bí ảnh 10
BMW ra mắt X5/X6 Black Vermilion và X7 Frozen Black: Bộ ba SUV đen huyền bí ảnh 11
BMW ra mắt X5/X6 Black Vermilion và X7 Frozen Black: Bộ ba SUV đen huyền bí ảnh 12
BMW ra mắt X5/X6 Black Vermilion và X7 Frozen Black: Bộ ba SUV đen huyền bí ảnh 13

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác