BMW M4 Coupe Concept viết trang sử mới

BMW vừa chính thức công bố bản Concept cho mẫu M4 Coupe đầy gợi cảm với nước sơn độc đáo màu cỏ úa. M4 Coupe sẽ kế tục truyền thống cho mẫu M3 Coupe đã ngừng sản xuất.

BMW M4 Coupe Concept viết trang sử mới ảnh 1
M4 Coupe Concept cũng sẽ là bước đệm để phiên bản sản xuất chính thức sớm ra mắt. Chiếc xe là sự kết tụ giữa những tố chất của xe đua thể thao với một chiếc xe cao cấp tiện dụng hàng ngày. Câu chuyện M4 Coupe thay thế cho M3 Coupe đã rõ ràng khi BMW chính thức công bố ngừng sản xuất M3 Coupe hồi đầu tháng 7 vừa qua. Bốn thế hệ của M3 đã viết lên một trang sử giàu truyền thống oai hùng, và nay sứ mệnh sẽ tiếp tục được đặt lên M4 Coupe.
BMW M4 Coupe Concept viết trang sử mới ảnh 2
Nếu so với phiên bản BMW 4 Series Coupe tiêu chuẩn, chiếc M4 Coupe Concept hiện diện rõ ràng với những đặc tính thể thao mạnh mẽ, từ ca-pô vạm vỡ cho đến cản trước và cản sau sống động, hiệu quả khí động học cao, bộ khuếch tán khí động ở cản sau và cụm ống xả tròn kép cân xứng mỗi bên. Các mâm M hợp kim nhẹ kiểu thể thao 5 chấu kích thước 20 inch nhấn mạnh đến những sải bước dài tốc độ. Việc giảm trọng lượng ở M4 Coupe cũng được chú trọng thông qua việc sử dụng một số chi tiết bằng vật liệu nhựa gia cường sợi carbon CFRP như cánh lướt gió cản trước, mui xe, bộ khuếch tán khí động ở cản sau. Logo "M4" xuất hiện ở lưới tản nhiệt, nắp khoang hành lý sau và khe hút gió ở hai bên hông thân trước, trong khi bộ phanh carbon gốm hiệu suất cao của M cũng được bộc lộ nhờ thiết kế bộ mâm thông thoáng.
BMW M4 Coupe Concept viết trang sử mới ảnh 3
BMW M4 Coupe Concept viết trang sử mới ảnh 4
BMW M4 Coupe Concept viết trang sử mới ảnh 5
BMW M4 Coupe Concept viết trang sử mới ảnh 6
BMW M4 Coupe Concept viết trang sử mới ảnh 7
BMW M4 Coupe Concept viết trang sử mới ảnh 8
BMW M4 Coupe Concept viết trang sử mới ảnh 9
BMW M4 Coupe Concept viết trang sử mới ảnh 10
BMW M4 Coupe Concept viết trang sử mới ảnh 11
BMW M4 Coupe Concept viết trang sử mới ảnh 12
Minh Hải - nguồn: BMW
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác