BMW 3-Series 2018 thêm 3 phiên bản đẹp long lanh

BMW cũng đã giới thiệu 3 phiên bản nâng cấp mới của dòng 3-Series chuẩn bị cho sự kiện ra mắt vào tháng 7 tới.

BMW 3-Series 2018 thêm 3 phiên bản đẹp long lanh ảnh 1

3 phiên bản mới của dòng xe BMW 3-Series 2018 sắp ra mắt bao gồm Edition Sport Line Shadow, Edition Luxury Line Purity và Edition M Sport Shadow được cung cấp dưới 2 biến thể là sedan và touring cùng với việc bổ sung một số điểm mới trong thiết kế so với thế hệ 3-Series hiện tại.

BMW 3-Series 2018 thêm 3 phiên bản đẹp long lanh ảnh 2

Phiên bản Sport Line Shadow.

Phiên bản Sport Line Shadow được bổ sung các chi tiết màu đen trên các cụm đèn pha và đèn hậu, lưới tản nhiệt màu đen, còn phía sau là bộ ống xả sơn đen mạ crôm đi cùng bộ vành hợp kim siêu nhẹ 5 chấu kép kích thước 18 inch. Bên trong nội thất của phiên bản này có đường chỉ khâu tương phản đặc biệt, ghế ngồi thể thao bọc da cao cấp, vô - lăng thể thao và nhiều chi tiết làm bằng carbon Dark Aluminum Carbon và mạ crôm Pearl Gloss Chrome trang trí.

BMW 3-Series 2018 thêm 3 phiên bản đẹp long lanh ảnh 3

Phiên bản Luxury Line Purity.

Phiên bản Luxury Line Purity sở hữu một số chi tiết làm từ hợp kim nhôm với màu satin như cửa sổ bên, các khe thông khí, lưới tản nhiệt, ống xả và cản sau. Phiên bản này cũng được trang bị bộ vành hợp kim 5 chấu kép kích thước 17 inch tiêu chuẩn, bên cạnh đó là tùy chọn bộ vành 19  inch cùng lốp thể thao hoàn toàn mới. Nội thất của phiên bản này nổi bật với các chi tiết được hoàn thiện bằng vật liệu màu Cognac, vô-lăng thể thao và chỉ khâu tương phản trên nền da bọc nội thất cao cấp.

BMW 3-Series 2018 thêm 3 phiên bản đẹp long lanh ảnh 4

Phiên bản M Sport Shadow Touring.

Cuối cùng, phiên bản M Sport Shadow được cung cấp cả cho 2 biến thể sedan và touring, bổ sung các  chi tiết màu đen tại đèn pha, đèn hậu và lưới tản nhiệt giống như phiên bản Edition Sport Line Shadow. Điểm khác biệt nằm ở bộ vành hợp kim 5 chấu kép M-sport kích thước 19 inch và được sơn màu xám Orbit Grey, hệ thống treo M-sport thể thao và gói thiết kế thân vỏ khí động học M-sport. Khoang nội thất với các chi tiết màu carbon Dark Aluminum, vô lăng M-sport bọc da, lót trần xe bằng Anthracite với logo M-sport và có thêm chế độ lái Sport+.

BMW 3-Series 2018 thêm 3 phiên bản đẹp long lanh ảnh 5

Cả 3 phiên bản trên đều sẽ được trang bị hệ thống đèn pha và đèn sương mù dạng  LED tiêu chuẩn, màn hình cảm ứng Control Display, Radio Profesional, hệ thống định vị và hệ thống dẫn động iDrive. Ngoài ra  BMW 3-Series 2018 cũng sẽ có tùy chon cho khách hàng như  màu sơn cam Sunset Orange hoặc vành bánh xe hàng thửa theo yêu cầu.

Thông số kĩ thuật cũng như thông tin về động cơ và giá bán sẽ được BMW công bố khi dòng xe này chính thức trình làng vào tháng 7 tới.

BMW 3-Series 2018 thêm 3 phiên bản đẹp long lanh ảnh 6
 Phiên bản Sport Line Shadow sedan.
BMW 3-Series 2018 thêm 3 phiên bản đẹp long lanh ảnh 7
 Phiên bản Luxury Line Purity sedan.
BMW 3-Series 2018 thêm 3 phiên bản đẹp long lanh ảnh 8
 Phiên bản Sport Line Shadow Touring.
BMW 3-Series 2018 thêm 3 phiên bản đẹp long lanh ảnh 9
  Phiên bản Luxury Line Purity Touring
BMW 3-Series 2018 thêm 3 phiên bản đẹp long lanh ảnh 10
 Phiên bản M Sport Sedan.
BMW 3-Series 2018 thêm 3 phiên bản đẹp long lanh ảnh 11
Phiên bản M Sport Touring. 
 

L.A
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác