BMW 3 Series 2015 chính thức trình diện

Những hình ảnh chính thức đầu tiên của bản facelift BMW 3 Series 2015 đã được công bố vào ngày hôm nay (7/5). 

BMW 3 Series 2015 chính thức trình diện ảnh 1

 

Nhìn chung, hãng xe sang của Đức đã không tinh chỉnh quá nhiều về thiết kế cả ở ngoại thất và nội thất trên 3 Series mới. Theo đó, phải thật tinh ý mới có thể nhận ra những chi tiết nâng cấp nhẹ ở cản trước, lưới tản nhiệt và cặp đèn pha. Tương tự, nội thất gần như không có thay đổi lớn nào đáng kể. Cụm điều hòa, quạt gió hay các chi tiết mạ crom được điều chỉnh lại không quá khác biệt so với thế hệ hiện tại.
Nâng cấp đáng kể nhất là việc giới thiệu bản 340i (ảnh) có trang bị động cơ 3.0L cho công suất cực đại 326 mã lực. Mẫu xe này sẽ thay thế cho bản 335i hiện tại chỉ có sức mạnh 306 mã lực. 

Tại Việt Nam, tính cả năm 2014, đã có khoảng 1.300 xe BMW được tiêu thụ, tăng 32% so với năm 2013. Trong đó, 3-Series là mẫu xe bán chạy số 1, tiếp đó tới 5-Series. Hai dòng xe này chiếm khoảng 50% kết quả bán hàng của Euro Auto.

Sau màn khai hỏa của X6 vừa qua và với khẳng định của Giám đốc Kinh doanh và Bán hàng của Euro Auto Nguyễn Đăng Thảo rằng hãng sẽ liên tục mang về các mẫu xe mới nhất mà BMW “mẹ” ra mắt thì bản facelift của 3 Series sẽ có thể sớm về Việt Nam sau đó không lâu. 

Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác