Bị Ford Bronco Sasquatch “đe nẹt” muốn chiếm ngôi vua địa hình, Jeep Wrangler đáp trả bằng gói phụ kiện lội nước gần 1m

Có tên gọi Xtreme Recon Package, gói phụ kiện mới mở ra những khả năng "trèo đèo, lội suối" chưa từng có trước đây trên một chiếc Jeep Wrangler từ nhà máy.

Trong nhiều năm qua, Jeep Wrangler vẫn luôn là cái tên đầu tiên được người yêu xe nghĩ tới khi tìm kiếm một chiếc SUV việt dã có khả năng vượt qua những địa hình khó khăn nhất. Điều đó đã thay đổi cách đây gần tròn một năm, khi Ford tung ra chiếc Bronco thế hệ mới được thiết kế vượt trội không kém. Đặc biệt với gói trang bị Sasquatch với bộ lốp gai "béo" đường kính lên tới 35 inch và một loạt các trang bị đặc chủng off-road, Bronco đã thực sự khiến ngôi vua địa hình của Jeep bị lung lay.

Bị Ford Bronco Sasquatch “đe nẹt” muốn chiếm ngôi vua địa hình, Jeep Wrangler đáp trả bằng gói phụ kiện lội nước gần 1m ảnh 1
 Chính vì vậy để "giữ ghế", Jeep Wrangler vừa đáp trả bằng một gói trang bị tương tự với tên Xtreme Recon Package. Dành cho khách hàng mua các bản Wrangler cao cấp nhất gồm Rubicon 4 cửa và 392, Xtreme Recon Package cũng bổ sung cho chiếc Jeep bộ vành với vòng beadlock chống tuột những chiếc lốp Bridgestone KO2 đường kính 35 inch. "Dàn chân" lớn nâng góc tới của chiếc xe thành 47,4 độ, góc thoát 40,4 độ, góc chạm gầm 26,7 độ, khoảng sáng gầm 32,8cm và khả năng lội nước sâu tới 85,3cm.
Bị Ford Bronco Sasquatch “đe nẹt” muốn chiếm ngôi vua địa hình, Jeep Wrangler đáp trả bằng gói phụ kiện lội nước gần 1m ảnh 2
Để có thể chứa được những chiếc bánh lớn mà không cọ dè, hệ thống treo của Wrangler nay cũng có những giảm xóc đặc biệt được đôn cao thêm 3,8cm. Thêm vào đó, cầu sau với tỷ lệ dẫn động 4,56:1 và có khả năng nâng cấp lên 4,88:1 sẽ đem tới cho Wrangler với hộp số sàn 6 cấp tỷ số truyền siêu chậm 100:1. Nhờ đó chiếc xe sẽ có khả năng "bò" qua gần như mọi vật cản. Quan trọng hơn, với gói tuỳ chọn Xtreme Recon, Jeep Wrangler sẽ vượt qua một chiếc Bronco Sasquatch Package về mọi mặt - từ góc tới (+4,2 độ), góc thoát (+3,7 độ), góc chạm gầm (+0,4 độ), khoảng sáng gầm (+3,6cm) và chiều cao mực nước (+0,3cm).
Bị Ford Bronco Sasquatch “đe nẹt” muốn chiếm ngôi vua địa hình, Jeep Wrangler đáp trả bằng gói phụ kiện lội nước gần 1m ảnh 3
 Hiện tại khách hàng mua 2 phiên bản Wrangler nêu trên đã có thể đặt gói Xtreme Recon Package, và những chiếc xe đầu tiên sẽ được sản xuất từ tháng 8 này.

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác