Bentley "làm ảo thuật" với Bentayga, khiến không gian ngồi trong cabin rộng hơn mà không thay đổi kích thước xe

 
Trên phiên bản 4 chỗ ngồi của Bentley Bentayga 2021, 2 ghế sau của chiếc xe đã có khoảng không gian không chỉ rộng mà còn điều chỉnh được linh hoạt hơn.

Cách đây ít lâu Bentley đã chính thức công bố phiên bản nâng cấp lớn giữa vòng đời (facelift) cho dòng SUV siêu sang Bentayga với nhiều thay đổi lớn từ trong ra ngoài. Tới nay, hãng lại tiếp tục tự hào giới thiệu cấu hình 4 chỗ ngồi mới có tên gọi "Four Seat Comfort Specification" cho chiếc xe. Cần nói thêm rằng trước khi facelift, Bentley Bentayga với 4 chỗ ngồi vốn cũng khá thành công, dù cho không bán chạy bằng cấu hình 5 chỗ: 20% tổng lượng bán ra của dòng siêu SUV này có 4 ghế ngồi.

Bentley
Với cấu hình 4 chỗ, Bentley đã thiết kế lại hoàn toàn các ghế sau để đạt tính công thái ưu việt hơn - đặc biệt xung quanh vùng vai. Tuy nhiên, điều đáng kể nhất đó là hãng đã có thể mở rộng không gian hàng ghế này mà không cần phải thay đổi kích thước thân xe. Cụ thể hơn, khoảng để chân đã tăng thêm 100mm, và mỗi ghế cũng có khả năng trượt về trước/sau thêm 35mm. Chưa dừng lại ở đó, lưng ghế nay cũng có thể ngả tới 40 độ thay vì chỉ 32 độ như trước.
Bentley
Đi kèm với hàng ghế rộng rãi hơn là một loạt các tiện nghi như quạt thổi mát lưng, máy massage 6 chế độ và tựa đầu thoải mái. Xung quanh đó là hộp lạnh ở bệ trung tâm của Mulliner với khả năng để được chai nước 750ml và 2 ly pha lê Cumbria Crystal. Bệ trung tâm của Bentayga 4 chỗ nay cũng có thêm các hộc đồ và 2 cổng USB mới. Các "VIP" ngồi trên những chiếc ghế này cũng có thể điều khiển các tính năng như điều hoà, sưởi ghế, hệ thống giải trí... thông qua một máy tính bảng màn hình cảm ứng. 
Bentley
 Ngoài hàng ghế sau đặc sắc, Bentley Bentayga 4 chỗ cũng có các thay đổi không khác gì các bản 5 chỗ đời 2021. Ngay khi chiếc xe bắt đầu được mở bán, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cấu hình ghế là 4 chỗ, 5 chỗ và 7 chỗ.
Bentley
 
Bentley
 
Bentley
 
Bentley
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác