Bentley lại tạo ra xe siêu sang “hàng thửa”, lần này lấy cảm hứng từ đua ngựa

Chiếc Bentley Continental GTC Equestrian Edition độc bản mới nhất đã được bộ phận cá nhân hoá Mulliner của Bentley trang trí lại lấy cảm hứng từ bộ môn đua ngựa.

Không chỉ có Bacalar, Bentley cũng vừa tạo thêm một chiếc xe mui trần đặc biệt khác dựa trên cơ sở dòng Continental GTC. Có tên gọi Bentley Continental GTC Equestrian Edition, phiên bản đặc biệt này được tạo ra theo đơn đặt hàng của đại lý Bentley ở vùng Bristol - Anh Quốc. Nguồn cảm hứng để Mulliner tạo ra Continental GTC Equestrian Edition đã được lấy từ bộ môn thể thao quý tộc đua ngựa. Đó cũng là lý do những hình ảnh chính thức của xe được chụp ở trại huấn luyện ngựa ở lâu đài Jackdaws.

Bentley lại tạo ra xe siêu sang “hàng thửa”, lần này lấy cảm hứng từ đua ngựa ảnh 1
 Khác với mọi chiếc Continental GTC khác trên Thế giới, Continental GTC Equestrian Edition nổi bật ngay từ bên ngoài bởi màu sơn xanh lục độc nhất vô nhị có tên gọi Spruce. Nước sơn này được kết hợp với gói tuỳ chọn Blackline gồm các chi tiết viền màu đen bóng thay vì chrome bóng, khiến chiếc xe trông càng khoẻ khoắn hơn. Ngay cả bộ mâm Mulliner Driving Specification 22 inch đặc biệt cũng có màu đen.
Bentley lại tạo ra xe siêu sang “hàng thửa”, lần này lấy cảm hứng từ đua ngựa ảnh 2
 Bên trong cabin, hình người cưỡi ngựa được thêu trên tựa đầu cả 4 chỗ ngồi, cũng như in ở một góc bảng táp-lô. Các ghế ngồi của GTC Equestrian Edition đều bọc trong da màu Saddle và Cumbrian Green với bề mặt chần chỉ ô kim cương. Ngoài ra những tấm ốp cửa còn được bọc len Tweed đích thực. Gỗ óc chó vân nổi cùng tấm ốp cửa khắc dòng chữ Bentley Mulliner cũng giúp nhắc nhở rằng bạn đang không bước lên một chiếc Continental GTC bình thường.
Bentley lại tạo ra xe siêu sang “hàng thửa”, lần này lấy cảm hứng từ đua ngựa ảnh 3
Với cấu hình Touring, Continental GTC Equestrian Edition cũng được trang bị đầy đủ các công nghệ như hỗ trợ giữ làn, giữ ga tự động thông minh, camera nhìn đêm, màn hình hiển thị trên kính, camera tầm nhìn chim bay, hệ thống đọc biển báo, hỗ trợ tốc độ thấp trong thành phố, cảnh báo người đi bộ băng qua đường, cảnh báo lùi xe, gương hậu tự tối màu và mở cốp đá chân. Bentley không công bố chi tiết giá bán cho phiên bản đặc biệt này.
Bentley lại tạo ra xe siêu sang “hàng thửa”, lần này lấy cảm hứng từ đua ngựa ảnh 4
 
Bentley lại tạo ra xe siêu sang “hàng thửa”, lần này lấy cảm hứng từ đua ngựa ảnh 5
 
Bentley lại tạo ra xe siêu sang “hàng thửa”, lần này lấy cảm hứng từ đua ngựa ảnh 6
 
Bentley lại tạo ra xe siêu sang “hàng thửa”, lần này lấy cảm hứng từ đua ngựa ảnh 7
 
Bentley lại tạo ra xe siêu sang “hàng thửa”, lần này lấy cảm hứng từ đua ngựa ảnh 8
 
Bentley lại tạo ra xe siêu sang “hàng thửa”, lần này lấy cảm hứng từ đua ngựa ảnh 9
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác