Bentley không ngừng nghĩ ra bản “hàng thửa” cho SUV Bentayga, lần này lấy cảm hứng từ đua ngựa

Phiên bản đặc biệt mới nhất của Bentley Bentayga có tên gọi Equestrian Collection, được bộ phận cá nhân hoá Mulliner chế tạo với số lượng chỉ 10 chiếc.

Bộ phận Mulliner của Bentley lại tiếp tục tạo ra các phiên bản đặc biệt được thiết kế cho những khách hàng được lựa chọn từ những khu vực khác nhau trên thế giới. Lần này hãng đã tạo ra bộ sưu tập Bentley Bentayga Equestrian, với số lượng giới hạn 10 chiếc dành riêng cho Bỉ. Đúng như tên gọi, cả 10 chiếc Bentayga này đều lấy cảm hứng từ bộ môn cưỡi ngựa và loài ngựa.

Bentley không ngừng nghĩ ra bản “hàng thửa” cho SUV Bentayga, lần này lấy cảm hứng từ đua ngựa ảnh 1
 Phiên bản Bentayga đặc biệt này có màu sơn ngoại thất màu đồng ánh kim bóng Spectre độc đáo, kết hợp với bộ la-zăng 22 inch 10 chấu màu đen và các điểm nhấn bằng sợi carbon. Điểm đặc biệt của Bentayga Equestrian là huy hiệu đặc biệt trên trụ C của Stephex Masters - show trình diễn cưỡi ngựa vượt rào danh giá nhất Thế giới, với đầu của hai con ngựa màu cam. Hình ảnh 2 đầu ngựa giao nhau cũng có thể tìm thấy trên tựa lưng và các gối ôm bên trong cabin.
Bentley không ngừng nghĩ ra bản “hàng thửa” cho SUV Bentayga, lần này lấy cảm hứng từ đua ngựa ảnh 2
 Nhân nói về nội thất, Mulliner đã lựa chọn da màu nâu gỗ sồi cháy Burnt Oak với chỉ chần cam Mandarin tương phản. Bên cạnh ghế ngồi, các hoạ tiết chần chỉ hình ô vuông cũng có thể được tìm thấy ở các tấm ốp cửa. Chỉ có điều thay vì da, chúng được bọc vải tuýt màu cát Herringbone Sand có nguồn gốc từ Scotland. Bảng táp-lô của phiên bản Bentayga này có chữ “Belgian Equestrian Collection”. Đương nhiên, khách hàng mua Bentley Bentayga Equestrian Collection cũng sẽ có thể cá nhân hoá thêm chiếc xe.
Bentley không ngừng nghĩ ra bản “hàng thửa” cho SUV Bentayga, lần này lấy cảm hứng từ đua ngựa ảnh 3
Cả 10 chiếc đều sẽ dựa trên phiên bản Bentayga V8 thông thường, nghĩa là chúng được lắp động cơ V8 4.0l tăng áp kép mạnh 542 mã lực và mô-men xoắn 770Nm, dẫn động 4 bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp. Những khách hàng quan tâm tới phiên bản Bentayga Equestrian này sẽ phải ghé thăm các đại lý ở Antwerp, Brussels và Knokke - Bỉ. Chiếc SUV sẽ được giới thiệu trong cuộc thi cưỡi ngựa vượt rào ở Brussels Stephex Masters, tổ chức từ ngày 24 đến ngày 28 tháng 8 năm nay. 
Bentley không ngừng nghĩ ra bản “hàng thửa” cho SUV Bentayga, lần này lấy cảm hứng từ đua ngựa ảnh 4
 
Bentley không ngừng nghĩ ra bản “hàng thửa” cho SUV Bentayga, lần này lấy cảm hứng từ đua ngựa ảnh 5
 
Bentley không ngừng nghĩ ra bản “hàng thửa” cho SUV Bentayga, lần này lấy cảm hứng từ đua ngựa ảnh 6
 
Bentley không ngừng nghĩ ra bản “hàng thửa” cho SUV Bentayga, lần này lấy cảm hứng từ đua ngựa ảnh 7
 
Bentley không ngừng nghĩ ra bản “hàng thửa” cho SUV Bentayga, lần này lấy cảm hứng từ đua ngựa ảnh 8
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác