Bentley Flying Spur Mulliner vốn đã sang trọng nay còn đẳng cấp hơn với gói độ ngoại thất Blackline

Gói trang bị ngoại thất Blackline Specification cung cấp màu sơn đen cho nhiều bộ phận trên Bentley Flying Spur Mulliner và có sẵn cho 3 cấu hình động cơ.

Tại tuần lễ xe hơi Monterey, California tổ chức năm 2021, Bentley đã giới thiệu chiếc Flying Spur Mulliner - phiên bản sang trọng nhất trong dòng sản phẩm Flying Spur của hãng. Một năm sau, thương hiệu xe sang tới từ Anh Quốc đã giới thiệu biến thể Blackline Specification của Flying Spur Mulliner. Điểm khác biệt của biến thể này so với bản tiêu chuẩn là những tùy chỉnh về mặt thẩm mỹ.

Bentley Flying Spur Mulliner vốn đã sang trọng nay còn đẳng cấp hơn với gói độ ngoại thất Blackline ảnh 1
Một số chi tiết trên xe đã được sơn đen và trang trí bằng các đường viền mạ chrome. Mặc dù Bentley đã đổi màu biểu tượng Flying B trên nắp capo sang màu đen nhưng hai bên cánh vẫn phát sáng. Bên cạnh đó màu bạc sa tanh trên ốp gương hiện đã thay thế bằng màu đen bóng Beluga.

Bentley Flying Spur Mulliner vốn đã sang trọng nay còn đẳng cấp hơn với gói độ ngoại thất Blackline ảnh 2
Ngoài ra mang cá trên chắn bùn trước cũng được sơn đen và họa tiết kim cương có thêm các đường viền ánh kim bao quanh, không những vậy phía trên còn có logo Mulliner màu chrome tạo điểm nhấn. Mặt ca-lăng Double Diamond và lưới tản nhiệt bên dưới cản trước tiếp tục được sơn đen.

Bentley Flying Spur Mulliner vốn đã sang trọng nay còn đẳng cấp hơn với gói độ ngoại thất Blackline ảnh 3
Hãng xe sang Anh Quốc cung cấp cho biến thế mới bộ la-zăng 22inch độc quyền do Mulliner thiết kế với 2 tùy chọn màu đen và đen bóng kết hợp cùng nắp mâm tự cân bằng và đường viền xung quanh mạ chrome.

Bentley Flying Spur Mulliner vốn đã sang trọng nay còn đẳng cấp hơn với gói độ ngoại thất Blackline ảnh 4
Blackline Specification sở hữu nhiều tông màu sáng cho sơn ngoại thất, nhằm làm nổi bật các chi tiết màu đen của phiên bản này. Bên trong nội thất không có sự thay đổi nào so với bản Mulliner tiêu chuẩn, vẫn là tùy chọn 3 màu phối gồm màu chính, màu phụ và đường chỉ khâu tạo điểm nhấn. 

Bentley Flying Spur Mulliner vốn đã sang trọng nay còn đẳng cấp hơn với gói độ ngoại thất Blackline ảnh 5
Phiên bản Blackline Specification cung cấp cho ba cấu hình động cơ gồm V8, W12 và hybrid V6 mới. Động cơ W12 6.0 lít tăng áp kép sản sinh công suất 635 mã lực và mô-men xoắn 900Nm. Động cơ V8 4.0L tăng áp kép cho công suất 550 mã lực và 770Nm. Cuối cùng bản V6 2.9L tăng áp kép hybrid có tổng công suất 544 mxa lực và mô-men xoắn 750Nm.  

Bentley Flying Spur Mulliner vốn đã sang trọng nay còn đẳng cấp hơn với gói độ ngoại thất Blackline ảnh 6
Bentley Flying Spur Mulliner vốn đã sang trọng nay còn đẳng cấp hơn với gói độ ngoại thất Blackline ảnh 7
 

 

 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác