Bất ngờ ra mắt Kia Telluride 2020 theo phong cách Adventure ấn tượng

Mẫu SUV 8 chỗ Kia Telluride 2020 bất ngờ xuất hiện với phong cách độc đáo, trong show diễn thời trang của Brandon Maxwell tại New York Fashion Week. 
Bất ngờ ra mắt Kia Telluride 2020 theo phong cách Adventure ấn tượng ảnh 1
 Kia Motors vừa bất ngờ ra mắt mẫu xe Kia Telluride 2020 hoàn toàn mới trong khuôn khổ tuần lễ thời trang New York Fashion Week, trong show diễn bộ sưu tập Xuân Hè “Texas” của nhà thiết kế thời trang Brandon Maxwell. Chiếc SUV lớn nhất và tinh tế nhất của Kia này có thể chở được 8 người, được sáng tạo thiết kế từ studio của Kia ở California, Mỹ.

Kia cho biết mẫu sản xuất hàng loạt của Telluride sẽ được sản xuất lắp ráp tại nhà máy Kia Motors Georgia (Mỹ), có tùy chọn sử dụng động cơ xăng V6 mới. So với mẫu SUV 7 chỗ Sorento, chiếc Kia Telluride có chiều dài và chiều rộng lớn hơn một chút.

Bất ngờ ra mắt Kia Telluride 2020 theo phong cách Adventure ấn tượng ảnh 2

Chiếc Kia Telluride vừa xuất hiện trong show diễn của Maxwell có một vài chi tiết khác biệt so với mẫu xe sẽ sản xuất hàng loạt, ví dụ như trang trí nội thất bằng gỗ tự nhiên hay kiểu da bọc tap-lô với đường chỉ khâu đẹp mắt.

Ở ngoại thất, chiếc xe cũng đã được lắp thêm một số phụ kiện độc đáo hơn, theo phong cách xe việt dã “adventure” như ống thở, bảo vệ cản trước, tời, cầu thang bên hông lên mui xe, lốp dự phòng trên cửa hậu hay cả bộ mâm “độ” kết hợp với lốp địa hình 265/50R20.

Hiện Kia chưa đưa ra các thông tin chi tiết hơn về xe. 

Bất ngờ ra mắt Kia Telluride 2020 theo phong cách Adventure ấn tượng ảnh 3
Bất ngờ ra mắt Kia Telluride 2020 theo phong cách Adventure ấn tượng ảnh 4
Bất ngờ ra mắt Kia Telluride 2020 theo phong cách Adventure ấn tượng ảnh 5
Bất ngờ ra mắt Kia Telluride 2020 theo phong cách Adventure ấn tượng ảnh 6
 
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác