Bất ngờ khi chiếc “xe thồ” này còn mạnh hơn mọi mẫu SUV và bán tải thể thao ra mắt trong tháng 6/2022!

Những chiếc bán tải và SUV hiệu năng cao đã trở nên quen thuộc và tiếp tục xuất hiện đều, nhưng tháng 6 vừa qua đã chứng kiến sự ra mắt của siêu phẩm "xe thồ" Ford Pro Electric Super Van.

Jaguar F-Pace SVR Edition 1988

Bất ngờ khi chiếc “xe thồ” này còn mạnh hơn mọi mẫu SUV và bán tải thể thao ra mắt trong tháng 6/2022! ảnh 1
Trước khi Jaguar F-Pace SVR Edition 1988 xuất hiện, trên thực tế thông tin về một phiên bản Edition 1988 cũng đã bị rò rỉ nhưng không ai đoán được rằng nó sẽ dựa trên một chiếc SUV. Từ tên gọi đã chỉ ra, 1988 là năm mà Jaguar giành được chức vô địch Le Mans 24h với chiếc xe đua XJR-9 LM của mình. Cỗ máy đó đã chạy liên tục qua 394 vòng đua trong suốt 24 tiếng, đó là lý do vì sao chỉ có 394 chiếc F-Pace SVR Edition 1988 sẽ được sản xuất bởi bộ phận cá nhân hoá SV của Jaguar Land Rover. Xem chi tiết Jaguar F-Pace SVR Edition 1988 tại đây

Mercedes-AMG G 63 4x4²

Bất ngờ khi chiếc “xe thồ” này còn mạnh hơn mọi mẫu SUV và bán tải thể thao ra mắt trong tháng 6/2022! ảnh 2
Mặc dù những hình ảnh rò rỉ về Mercedes-AMG G 63 4x4² đã xuất hiện lần đầu từ tận năm 2020 nhưng không biết vì lý do gì mà hãng xe sang Đức tới nay mới ra mắt chiếc siêu SUV này. Và trên thực tế, sự ra mắt của G 63 4x4² cũng khá âm thầm khi được tổ chức online trên một website được giới hạn khách truy cập, cũng như không nhiều thông tin và hình ảnh xoay quanh chiếc xe được công bố. Xem chi tiết Mercedes-AMG G 63 4x4² tại đây

Ford Pro Electric Super Van

Bất ngờ khi chiếc “xe thồ” này còn mạnh hơn mọi mẫu SUV và bán tải thể thao ra mắt trong tháng 6/2022! ảnh 3
  Sau 3 thế hệ, Ford SuperVan đã mất động cơ đốt trong vì phiên bản mới nhất hoàn toàn sử động cơ điện. Được trang bị 4 mô-tơ, Ford Pro Electric Supervan có công suất gần 2.000 mã lực để đạt vận tốc từ 0 đến 100km/h trong vòng chưa đầy hai giây. Nó được phát triển một cách bí mật bởi chi nhánh hiệu năng cao Ford Performance với sự trợ giúp từ hãng sản xuất xe đua STARD, trong khi kiểu dáng của xe được "chấp bút" bởi Trung tâm thiết kế Ford châu Âu tại Cologne, Đức. Xem chi tiết Ford Pro Electric Supervan tại đây.

RAM 1500 TRX Sandblast Edition
Bất ngờ khi chiếc “xe thồ” này còn mạnh hơn mọi mẫu SUV và bán tải thể thao ra mắt trong tháng 6/2022! ảnh 4
 Mới đây, RAM đã giới thiệu phiên bản đặc biệt Sandblast Edition dành cho RAM 1500 TRX với những hiệu chỉnh về ngoại hình phá cách như bộ mâm 18 inch được bọc trong lốp địa hình 35 inch đến từ thương hiệu Goodyear Wrangler Territory, tấm lót thùng, thanh giằng hàng hóa,… và chi tiết đáng chú ý nhất chính là màu sơn Mojave Sand độc đáo cho ngoại thất. Xem chi tiết RAM 1500 TRX Sandblast Edition tại đây.

Mercedes-AMG GLE Edition 55
Bất ngờ khi chiếc “xe thồ” này còn mạnh hơn mọi mẫu SUV và bán tải thể thao ra mắt trong tháng 6/2022! ảnh 5
Phiên bản đặc biệt GLE Edition 55 cho phép cả kiểu thân xe SUV và Coupe, cùng 3 mức hiệu suất là GLE 53, GLE 63 và GLE 63 S. Xe có ngoại thất màu đen Obsidian Black Metallic hoặc trắng Manufaktur Diamond White Metallic với bộ mâm hợp kim 22 inch có màu xám mờ. Ngoài ra còn có thêm các bộ phận AMG Line và một số chi tiết có đính kèm logo “Edition 55”. Xem chi tiết Mercedes-AMG GLE Edition 55 tại đây.

 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác