Bán tải Chevrolet Colorado 2021 trở lại với bộ mặt “siêu ngầu”, người yêu xe Việt có mơ cũng khó mua được

Dù chia sẻ chung nền tảng khung sàn với chiếc Chevrolet Colorado tại Việt Nam, nhưng phiên bản mới nhất vừa được hé lộ với thiết kế ấn tượng sẽ chỉ dành cho Bắc Mỹ.

Trong khi tại Việt Nam, Chevrolet Colorado vẫn được bán với thiết kế không thay đổi kể từ đợt nâng cấp lớn giữa vòng đời vào năm 2016 tới nay thì ở Bắc Mỹ, dòng bán tải hạng trung này chuẩn bị một lần nữa được nâng cấp lớn. Cần nói thêm rằng dù chia sẻ chung nền tảng chassis GMT 31XX, nhưng Colorado bán tại Bắc Mỹ có thiết kế và các phiên bản động cơ gần như khác biệt hoàn toàn so với thị trường toàn cầu.

Bán tải Chevrolet Colorado 2021 trở lại với bộ mặt “siêu ngầu”, người yêu xe Việt có mơ cũng khó mua được ảnh 1
 Với đợt nâng cấp mới nhất, Chevrolet Colorado 2021 có phần đầu được tái thiết kế lại hoàn toàn, lấy cảm hứng từ đàn anh Silverado. Dù có các đèn pha tương tự, nhưng chiếc xe đã có lưới tản nhiệt mới lớn hơn với thanh nẹp mạ chrome bóng nằm nối liền. Đáng chú ý là phần cản dưới của chiếc xe, với các thanh nẹp nhựa có thể tháo rời để nới rộng các hốc hút gió ra hơn nữa nhằm đem tới vẻ cường tráng hơn cho phần đầu.
Bán tải Chevrolet Colorado 2021 trở lại với bộ mặt “siêu ngầu”, người yêu xe Việt có mơ cũng khó mua được ảnh 2
 So với phần đầu xe, đuôi của Colorado 2021 ít thay đổi lớn hơn, nhưng cũng rất ấn tượng với dòng chữ Chevrolet dập nổi thay thế cho logo chữ thập. Đây lại là một chi tiết lấy cảm hứng từ Silverado. Tại Mỹ, Colorado được bán với 4 phiên bản là Work Truck, LT, Z71 và ZR2. Trong đó phiên bản ZR2 đã từng ra mắt sớm trước đây còn có ngoại hình ấn tượng hơn nữa nhờ phần đầu cực "ngầu" cùng widebody và nhiều trang bị chuyên dụng cho địa hình.
Bán tải Chevrolet Colorado 2021 trở lại với bộ mặt “siêu ngầu”, người yêu xe Việt có mơ cũng khó mua được ảnh 3
 Bên cạnh những hình ảnh hé lộ mới nhất, Chevrolet không cung cấp chi tiết về nội thất và thông số kỹ thuật của Colorado 2021. Mặc dù vậy, hãng cho biết chiếc xe sẽ được bắt đầu sản xuất bắt đầu vào cuối tháng 6 này.
Bán tải Chevrolet Colorado 2021 trở lại với bộ mặt “siêu ngầu”, người yêu xe Việt có mơ cũng khó mua được ảnh 4
 
Bán tải Chevrolet Colorado 2021 trở lại với bộ mặt “siêu ngầu”, người yêu xe Việt có mơ cũng khó mua được ảnh 5
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác