“Bán ế” ở Việt Nam, xe gia đình Honda Odyssey trở lại sang trọng hơn từ “bộ mặt“

Với lần nâng cấp lớn giữa vòng đời thứ 2, mẫu MPV 7 chỗ Honda Odyssey đã có thiết kế phần đầu hoàn toàn mới cùng cabin tiện nghi và đầy tính nhân văn.

Từng được bán tại Việt Nam nhưng không thành công và âm thầm bị Honda "khai tử" nhưng tại nhiều thị trường khác, Odyssey lại là một sản phẩm thành công. Tính tới thời điểm hiện tại, thế hệ Odyssey thứ 5 đã có mặt trên thị trường được 7 năm và Honda vẫn chưa có dấu hiệu gì cho thấy hãng sẽ sớm thay thế nó. Hồi đầu tháng 9 vừa qua, hãng từng hé lộ sẽ tung ra phiên bản nâng cấp lớn lần thứ 2 cho Honda Odyssey đời 5, nhưng phải tới nay chiếc xe mới chính thức ra mắt.

“Bán ế” ở Việt Nam, xe gia đình Honda Odyssey trở lại sang trọng hơn từ “bộ mặt“ ảnh 1
Những sự thay đổi thiết kế lớn đã được Honda thực hiện với lần nâng cấp này. Ở phía trước, Odyssey có phần đầu mới sang trọng hơn nhiều so với phiên bản trước đó nhờ lưới tản nhiệt nổi bật với một dãy các thanh ngang mạ chrome và đèn pha LED sắc sảo ở các góc trên. Ở phía sau, chiếc xe có đèn hậu mới với vẻ ngoài chỉn chu và một thanh chrome chạy theo chiều ngang của cửa hậu.
“Bán ế” ở Việt Nam, xe gia đình Honda Odyssey trở lại sang trọng hơn từ “bộ mặt“ ảnh 2
Honda cũng bổ sung thêm cửa hông trượt điện điều khiển bằng cử chỉ làm trang bị tiêu chuẩn cho Odyssey 2021. Hành khách chỉ cần vẫy tay trước cảm biến để mở cửa, điều này sẽ rất hữu ích nếu như họ đang phải bưng bê nhiều hành lý. Cửa sau cũng hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ. Ngoài ra Honda còn bổ sung một tính năng mới lạ, hữu ích cho người tàn tật: chỉ với một nút bấm, ghế ngồi sẽ xoay ngang để đẩy ra khỏi xe. Đồng thời nó cũng được hạ thấp để hành khách ngồi vào xe mà không cần trèo vào trong cabin.
“Bán ế” ở Việt Nam, xe gia đình Honda Odyssey trở lại sang trọng hơn từ “bộ mặt“ ảnh 3
 Bên trong cabin, Odyssey 2021 có màn hình trong bảng điều khiển tăng lên thành 7 inch so với 3,5 inch trước đó. Ngoài ra chiếc xe  còn có một màn hình thông tin giải trí 10 inch trên bảng điều khiển. Honda cũng cung cấp một màn hình 11,6 inch để giải trí cho những người ngồi sau. Tại Nhật Bản, Odyssey được bán với động cơ hybrid 4 xi-lanh và hai động cơ 2.0 lít với giá khởi điểm 4.198.000 Yen (941,2 triệu đồng). Ngoài ra chiếc xe còn có một động cơ 2,4 lít 4 xi-lanh có giá khởi điểm 3,495,000 Yen (783 triệu đồng).
“Bán ế” ở Việt Nam, xe gia đình Honda Odyssey trở lại sang trọng hơn từ “bộ mặt“ ảnh 4
 
“Bán ế” ở Việt Nam, xe gia đình Honda Odyssey trở lại sang trọng hơn từ “bộ mặt“ ảnh 5
 
“Bán ế” ở Việt Nam, xe gia đình Honda Odyssey trở lại sang trọng hơn từ “bộ mặt“ ảnh 6
 
“Bán ế” ở Việt Nam, xe gia đình Honda Odyssey trở lại sang trọng hơn từ “bộ mặt“ ảnh 7
 
“Bán ế” ở Việt Nam, xe gia đình Honda Odyssey trở lại sang trọng hơn từ “bộ mặt“ ảnh 8
 
“Bán ế” ở Việt Nam, xe gia đình Honda Odyssey trở lại sang trọng hơn từ “bộ mặt“ ảnh 9
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác