Ấn tượng với sự dữ dằn của xe 7 chỗ Toyota Avanza bản đặc biệt, chỉ 3.700 chiếc được sản xuất

Nhờ có các thay đổi ngoại thất tới từ bộ phận hiệu năng cao Gazoo Racing, chiếc MPV 7 chỗ Toyota Avanza Veloz GR Limited đã có vẻ ngoài dữ dằn và cá tính chưa từng thấy.

Dựa trên phiên bản Avanza Veloz vốn đã mang phong cách thể thao được bán tại thị trường Indonesia, Avanza Veloz GR Limited ra đời nhằm kỷ niệm 50 năm có mặt của hãng xe Nhật tại đây. Chính vì vậy, mẫu MPV 7 chỗ này sẽ chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 3.700 chiếc. Nhờ có các thay đổi ngoại thất tới từ bộ phận hiệu năng cao Gazoo Racing, chiếc MPV 7 chỗ Toyota Avanza Veloz GR Limited đã có vẻ ngoài dữ dằn và cá tính chưa từng thấy.

Ấn tượng với sự dữ dằn của xe 7 chỗ Toyota Avanza bản đặc biệt, chỉ 3.700 chiếc được sản xuất ảnh 1
 So với Avanza Veloz thường, phiên bản GR Limited trông còn "ngầu" hơn, với điểm nhấn là cản trước thể thao với lưới tản nhiệt và các hốc gió lớn (dù chỉ có tác dụng trang trí), cùng với phần ốp dưới đầy vẻ góc cạnh. Ở phía sau, bộ cản của xe cũng có phần ốo được thiết kế đặc biệt, mô phỏng cánh khuếch tán gió trên những mẫu xe thể thao và có logo GR nổi. Kết thúc những thay đổi ngoại thất là bộ mâm 15 inch sơn đen, nẹp bên cùng cánh gío khí động học.
Ấn tượng với sự dữ dằn của xe 7 chỗ Toyota Avanza bản đặc biệt, chỉ 3.700 chiếc được sản xuất ảnh 2
 Nhưng ngời ngoại thất, phiên bản Avanza Veloz GR Limited đặc biệt này hoàn toàn không thay đổi ở nội thất và hệ động lực so với các bản thường. Các trang bị tiêu chuẩn của xe gồm khởi động không cần chìa khoá, màn hình cảm ứng 7 inch, nội thất bọc vải, ốp trang trí màu sơn bạc. Toyota cung cấp 2 lựa chọn động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng cho xe - tất cả nối với cầu sau thông qua hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp, Bản 1.3l mạnh 96,5PS/120Nm trong khi bản 1.5l mạnh 104PS/136Nm.
Ấn tượng với sự dữ dằn của xe 7 chỗ Toyota Avanza bản đặc biệt, chỉ 3.700 chiếc được sản xuất ảnh 3
 Tại Indonesia, giá bán của Avanza Veloz GR Limited sẽ ở mức từ 221,4 tới 243,8 triệu Rupiah tuỳ vào từng phiên bản động cơ (tương đương 351,5 - 387 triệu đồng).
Ấn tượng với sự dữ dằn của xe 7 chỗ Toyota Avanza bản đặc biệt, chỉ 3.700 chiếc được sản xuất ảnh 4
Ấn tượng với sự dữ dằn của xe 7 chỗ Toyota Avanza bản đặc biệt, chỉ 3.700 chiếc được sản xuất ảnh 5
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác