Ấn tượng với kiểu dáng của hatchback thể thao Hyundai i20 N Line, thất vọng khi biết sức mạnh “hổ giấy“

Mặc dù có kiểu dáng cực "chiến", nhưng Hyundai i20 N Line lại chỉ có động cơ với công suất khiêm tốn chỉ từ 83 tới 118 mã lực.

Cần nói thêm rằng đây không phải là lần đầu tiên Hyundai tạo ra một phiên bản với kiểu dáng thể thao dựa trên dòng hatchback hạng B Hyundai i20. Cách đây khoảng 5 năm, hãng đã từng làm điều này với Hyundai i20 N Sport. Tuy nhiên hiện tại Hyundai đang đẩy mạnh việc "thể thao hoá" dòng sản phẩm với các phiên bản N Line và N, chính vì vậy i20 N Sport nay đã được đổi tên thành N Line với thế hệ i20 mới nhất.

Ấn tượng với kiểu dáng của hatchback thể thao Hyundai i20 N Line, thất vọng khi biết sức mạnh “hổ giấy“ ảnh 1
 Cũng như các mẫu N Line khác, Hyundai i20 N Line kết hợp những nâng cấp thiết kế kiểu thể thao với động cơ không thay đổi. Điều đó có nghĩa là khách hàng có thể mua chiếc xe với các lựa chọn động cơ khiêm tốn như xăng 1,2 lít nạp khí tự nhiên sản sinh công suất 83 mã lực, hoặc máy 1.0 lít tăng áp với công suất 99 mã lực hoặc 118 mã lực. Với bản turbo 99 mã lực, Hyundai có thêm tùy chọn hệ thống mild-hybrid trợ lực khi tăng tốc và tải nặng để giảm mức tiêu thụ nhiên liệu/khí thải.
Ấn tượng với kiểu dáng của hatchback thể thao Hyundai i20 N Line, thất vọng khi biết sức mạnh “hổ giấy“ ảnh 2
 Điểm khác biệt của i20 N Line nằm ở bộ body kit mạnh mẽ hơn với cản trước và sau dữ dằn, cùng với bộ mâm 17 inch với thiết kế phức tạp cùng hai tông màu sang trọng. Bảng màu của xe có các lựa chọn như đen Phantom Black, xám Aurora Grey, đồng Brass và trắng Polar White. Riêng màu trắng có mui đen Phantom Black để tạo hiệu ứng tương phản. Hyundai cũng đã thực hiện một số chỉnh sửa bên trong cabin với cặp ghế trước thể thao và vô lăng logo N. Bạn cũng sẽ nhận thấy đường khâu màu đỏ, bộ pedal nhôm, tay nắm cần số bọc da với các nút bấm màu đỏ một lần nữa có logo N.
Ấn tượng với kiểu dáng của hatchback thể thao Hyundai i20 N Line, thất vọng khi biết sức mạnh “hổ giấy“ ảnh 3
 Hyundai sẽ bán ra i20 N Line tại châu Âu từ mùa Xuân 2021. Tuy nhiên nếu đang mong chờ một chiếc i20 thể thao thực sự chứ không phải là "hổ giấy" chỉ nâng cấp ngoại thất, khách hàng sẽ phải đợi tới khi phiên bản i20 N được công bố. Dự kiến i20 N sẽ được trang bị động cơ 1.6l tăng áp mạnh khoảng 200 mã lực, kết hợp với các cải tiến ở hệ thống phanh và treo.
Ấn tượng với kiểu dáng của hatchback thể thao Hyundai i20 N Line, thất vọng khi biết sức mạnh “hổ giấy“ ảnh 4
 
Ấn tượng với kiểu dáng của hatchback thể thao Hyundai i20 N Line, thất vọng khi biết sức mạnh “hổ giấy“ ảnh 5
 
Ấn tượng với kiểu dáng của hatchback thể thao Hyundai i20 N Line, thất vọng khi biết sức mạnh “hổ giấy“ ảnh 6
 
Ấn tượng với kiểu dáng của hatchback thể thao Hyundai i20 N Line, thất vọng khi biết sức mạnh “hổ giấy“ ảnh 7
 
Ấn tượng với kiểu dáng của hatchback thể thao Hyundai i20 N Line, thất vọng khi biết sức mạnh “hổ giấy“ ảnh 8
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác