Ai bảo xe hybrid không trèo núi, lội sông được? Jeep Wrangler Willys sẽ chứng minh điều ngược lại!

Với hệ động lực điện hoá mạnh mẽ và dàn phụ tùng off-road trang bị sẵn, Jeep Wrangler Willys có thể vượt những địa hình hiểm trở không thua kém một chiếc Jeep truyền thống nào.

Là một thương hiệu nằm trong tập đoàn Stellantis đang đẩy mạnh quá trình điện hoá, Jeep cũng đang phải sử dụng mô-tơ điện cho ngày càng nhiều dòng xe của mình. Tuy nhiên với nhóm khách hàng truyền thống của hãng vốn ưa chinh phục những địa hình khó khăn nhất, vẫn còn nhiều người nghi ngờ về khả năng và độ bền bỉ của hệ động lực hybrid. Đó là lý do phiên bản Jeep Wrangler Willys 4xe đã được ra mắt tại triển lãm Detroit.

Ai bảo xe hybrid không trèo núi, lội sông được? Jeep Wrangler Willys sẽ chứng minh điều ngược lại! ảnh 1
 Giống như bản 4xe thường, Wrangler Willys vẫn được trang bị động cơ 4 xi-lanh 2.0l tăng áp kèm 2 mô-tơ điện để đạt tổng công suất 375 mã lực và mô-men xoắn 637Nm. Động cơ này được kết hợp với hộp số tự động 8 cấp. Chiếc xe cũng có khả năng đi được 34km/h chỉ bằng mô-tơ điện nhờ khối pin 17kWh trang bị sẵn.
Ai bảo xe hybrid không trèo núi, lội sông được? Jeep Wrangler Willys sẽ chứng minh điều ngược lại! ảnh 2
 Nhưng so với bản 4xe thường, hệ động lực này sẽ được các chủ nhân thử thách ở những điều kiện khắc nghiệt hơn nhiều bởi Jeep sẽ nâng khoảng sáng gầm lên thành 25,65cm. Wrangler Willys 4xe cũng nhận được một bộ vi sai hạn chế trượt phía sau, trục Dana 44 hạng nặng, lốp địa hình bùn lầy, khả năng lội nước sâu 76,2cm và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian Selec-Trac 2,72: 1.
Ai bảo xe hybrid không trèo núi, lội sông được? Jeep Wrangler Willys sẽ chứng minh điều ngược lại! ảnh 3
 Wrangler Willys 4xe mới sẽ được bán ra với đèn pha LED và đèn sương mù. Những tiện ích khác sẽ bao gồm hệ thống âm thanh Alpine 9 loa, thảm sàn chống bám bẩn và bánh xe hợp kim sơn đen 17 inch. Những cải tiến khác về mặt hình ảnh bao gồm lưới tản nhiệt màu đen và decal nắp ca-pô Willys viền màu xanh Electric Blue. Gói Sun & Screen sẽ là một tùy chọn có sẵn trên Willys 4xe, bổ sung thêm màn hình cảm ứng 8,4 inch và mui bạt đóng mở bằng điện một chạm.
Ai bảo xe hybrid không trèo núi, lội sông được? Jeep Wrangler Willys sẽ chứng minh điều ngược lại! ảnh 4
 Jeep Wrangler Willys 4xe 2023 sẽ được bán vào quý 4 năm nay. Khi đến được các phòng trưng bày, nó sẽ có giá 55.590 USD, bao gồm 1.595 USD chi phí vận chuyển.
Ai bảo xe hybrid không trèo núi, lội sông được? Jeep Wrangler Willys sẽ chứng minh điều ngược lại! ảnh 5
 
Ai bảo xe hybrid không trèo núi, lội sông được? Jeep Wrangler Willys sẽ chứng minh điều ngược lại! ảnh 6
 
Ai bảo xe hybrid không trèo núi, lội sông được? Jeep Wrangler Willys sẽ chứng minh điều ngược lại! ảnh 7
 
Ai bảo xe hybrid không trèo núi, lội sông được? Jeep Wrangler Willys sẽ chứng minh điều ngược lại! ảnh 8
 
Ai bảo xe hybrid không trèo núi, lội sông được? Jeep Wrangler Willys sẽ chứng minh điều ngược lại! ảnh 9
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác