47 chiếc xe độc mang linh hồn samurai

Vào giữa năm nay, Ronin Motorworks sẽ chính thức ra mắt mẫu xe đặc biệt Magpul Ronin mang linh hồn những tráng sĩ samurai Nhật Bản, được sản xuất giới hạn chỉ 47 chiếc, dựa trên cơ sở của chiếc Buell 1125 với giá bán khởi điểm 38.000 đôla.

47 chiếc xe độc mang linh hồn samurai ảnh 1

Magpul Ronin nguyên bản là một chiếc xe thử nghiệm ở dạng concept do Magpul Industries Corp. thiết kế. Bắt nguồn từ một cái tên trong giới samurai Nhật Bản, “Ronin” được chọn sau khi Công ty Buell Motorcycle ngừng sản xuất và đóng cửa năm 2009. Mẫu xe 1125R được chọn để phát triển nhờ nó có tính năng vận hành cao và thiết kế vạm vỡ.

Sau khi Magpul tung ra nguyên mẫu thử nghiệm năm 2010, hãng Ronin Motorworks được thành lập để đưa vào sản xuất mẫu mô-tô từ chiếc concept này. Ronin Motorworks đã thuê các nhà thiết kế và kỹ sư giàu kinh nghiệm từ ngành công nghiệp xe máy triển khai dự án. Đầu năm 2012, thiết kế của mẫu xe mới cho thương mại hoàn thành và chiếc xe được đăng ký độc quyền dưới tên Magpul, đồng thời công ty quyết định chỉ sản xuất với số lượng giới hạn, dựa trên khung sườn của chiếc Buell 1125.

Con số giới hạn sản phẩm là 47 chiếc Magpul Ronin, mỗi chiếc xe được chế tạo thủ công và được gán một tên riêng, cùng với số series. 10 chiếc xe đầu tiên có màu bạc và đen, giá khởi điểm 38.000 đôla. Các mẫu Ronin theo kế hoạch sẽ ra mắt vào giữa năm 2013 và khi chiếc xe thứ 47 rời xưởng chế tạo cũng là khi dây chuyền sản xuất ngừng hoạt động.

47 chiếc xe độc mang linh hồn samurai ảnh 2

47 chiếc xe độc mang linh hồn samurai ảnh 3

47 chiếc xe độc mang linh hồn samurai ảnh 4

47 chiếc xe độc mang linh hồn samurai ảnh 5

47 chiếc xe độc mang linh hồn samurai ảnh 6

Khách hàng quan tâm có thể liên lạc với Ronin Motorworks: info@roninmotorworks.com

Công Thành - nguồn: Ronin Motorworks
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác