2 phiên bản đặc biệt Chevrolet Camaro sắp xuất hiện

Tại triển lãm xe độ SEMA sắp diễn ra ở Las Vegas, Mỹ, 2 phiên bản đặc biệt của dòng xe cơ bắp Chevrolet Camaro sẽ ra mắt là Hot Wheels 50th Anniversary và COPO.

Khai mạc vào tháng 11 hàng năm, Triển lãm SEMA là nơi các hãng xe độ và nhà sản xuất phụ tùng nâng cấp trưng bày những sản phẩm độc đáo. Tại sự kiện năm nay, Chevrolet sẽ tung ra 2 phiên bản mới của dòng xe cơ bắp Chevrolet Camaro.

2 phiên bản đặc biệt Chevrolet Camaro sắp xuất hiện ảnh 1
 Phiên bản đầu tiên có tên gọi là Hot Wheels 50th Anniversary, nhằm kỷ niệm 50 năm thành lập hãng sản xuất xe mô hình nổi tiếng Hot Wheels. Trên thực tế, phiên bản này là một gói phụ kiện có giá 4.995USD dành cho các model Camaro 2LT và 2SS, phù hợp cho cả 2 kiểu thân xe coupe và mui trần. Vẻ ngoài của Camaro Hot Wheels 50th Anniversary nổi bật bởi màu sơn cam Crush đặc biệt, kèm theo những đường sọc trang trí chạy dọc thân xe tương tự mô hình tỷ lệ 1/64 được Hot Wheels sản xuất.
2 phiên bản đặc biệt Chevrolet Camaro sắp xuất hiện ảnh 2
 Ngoài ra, chiếc xe còn được trang bị một số chi tiết có màu khác so với Camaro thường như cùm phanh màu cam, chóa đèn hậu sẫm, lô-gô màu xám mờ Satin Graphite và cản trước với các thanh nẹp màu chrome Galvano. Điểm nhấn trên Camaro Hot Wheels 50th Anniversary là bộ mâm nhôm hợp kim 20 inch và tem kỷ niệm trên dè trước.
2 phiên bản đặc biệt Chevrolet Camaro sắp xuất hiện ảnh 3
Phù hợp với ngoại thất, ca-bin xe cũng được trang trí lại bằng chỉ cam và một số chi tiết màu cam. Bên dưới sàn xe là các tấm thảm đặc biệt, cùng với một số thay đổi nhỏ như bậc lên xuống và vô-lăng gắn tem Hot Wheels 50th Anniversary. 

Bên cạnh chiếc Camaro Hot Wheels 50th Anniversary màu cam cũng xuất hiện thêm phiên bản Camaro đặc biệt thứ 2 là COPO Camaro. Tuy nhiên, khác với Camaro Hot Wheels 50th Anniversary, phiên bản này là một mẫu xe đua drag chuyên dụng, được trang bị động cơ khủng và không được phép lưu thông trên công lộ.
2 phiên bản đặc biệt Chevrolet Camaro sắp xuất hiện ảnh 4
 Với phiên bản này, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 loại động cơ V8 là 5.0L và 7.0L nạp khí tự nhiên, hoặc siêu nạp 5.7L. Mọi loại động cơ đều được nối với hộp số tự động 3 cấp. Với phiên bản 5.7l siêu nạp, COPO Camaro có khả năng chạy hết đường đua 1/4 dặm (400m) chỉ trong khoảng hơn 8 giây. Tuy nhiên, Chevrolet chưa công bố thông số kỹ thuật chi tiết của mỗi loại động cơ này. Sẽ chỉ có đúng 69 chiếc COPO Camaro được chế tạo, và khách hàng sẽ phải đặt hàng trước mới có thể sở hữu phiên bản này.
2 phiên bản đặc biệt Chevrolet Camaro sắp xuất hiện ảnh 5
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác