Xe mới

Xe hơi mới ra mắt tháng 11/2022 tại Việt Nam: ô tô bình dân và một loạt siêu phẩm thi nhau "trình làng"

Tháng 11 là dịp để những thương hiệu không tham gia triển lãm Vietnam Motor Show 2022 tung một loạt những mẫu xe chiến lược - đa phần ở phân khúc siêu sang và siêu xe.

Nissan Kicks e-Power

Vào chiều ngày 2/11/2022 tại Hà Nội, mẫu SUV hạng B Nissan Kicks e-Power đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Đã được đồn đoán sẽ có mặt tại Việt Nam từ đầu Hè, điểm nhấn của Nissan Kicks e-Power là hệ động lực hybrid nhưng dẫn động bằng điện và một loạt tiện nghi công nghệ tiên tiến. Những điều này khiến Kicks e-Power trở nên khác biệt so với mọi đối thủ đồng hạng. Xem chi tiết Nissan Kicks e-Power tại đây.

Toyota Fortuner nâng cấp nhẹ

Vào ngày 1/11/2022, Toyota Việt Nam chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp của mẫu SUV Toyota Fortuner 2022, đánh mạnh vào các trang bị an toàn cho các phiên bản được nhập khẩu nguyên chiếc. Theo thông tin chi tiết, các phiên bản Toyota Fotuner 2.7L 4x4 AT và Fotuner 2.7L 4.2AT sẽ được nâng cấp thêm một số tính năng an toàn. Xem chi tiết Toyota Fortuner tại đây.

Aston Martin DBX707

Aston Martin DBX 707 là chiếc SUV nhanh nhất thế giới hiện tại, đã được ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam với mức giá bán 21,799 tỷ đồng. DBX là mẫu SUV đầu tiên của thương hiệu Anh Quốc, mẫu xe này đã góp phần làm sống lại Aston Martin… Xem chi tiết Aston Martin DBX707 tại đây.

KIA Carens thế hệ mới

KIA Carens 2022 thế hệ mới chính thức được ra mắt thị trường Việt Nam, cạnh tranh trong phân khúc MPV cỡ vừa nhỏ với 7 phiên bản, giá bán từ 619 tới 859 triệu đồng. Carens cũng là mẫu xe duy nhất trong phân khúc có máy dầu. Xem chi tiết KIA Carens tại đây.

Lamborghini Huracán Tecnica

Nhà phân phối mới của Lamborghini tại Việt Nam - S&S Automotive vừa chính thức ra mắt phiên bản Lamborghini Huracán Tecnica. Tên gọi “Tecnica” là biểu hiện cho sự phát triển tân tiến trong sức mạnh công nghệ và đổi mới ngoại thất dễ nhận diện của Huracán, ngoại hình mới mang đậm tính khí động học đem đến hiệu suất cao, ổn định và dễ dàng vận hành. Xem chi tiết Lamborghini Huracán Tecnica tại đây.

Bentley Flying Spur Hybrid

Nhìn chung, Bentley Flying Spur Hybrid là một mẫu sedan hạng siêu sang có mức giá bán cạnh tranh hàng đầu trong phân khúc. Mặc dù được xếp trên Mercedes-Maybach S680 nhưng giá bán của mẫu xe sang đến từ thương hiệu Bentley vẫn có mức giá bán rất cạnh tranh. Điều này một phần nào đó sẽ tăng thêm tính cạnh tranh của Bentley Flying Spur Hybrid tại thị trường Việt Nam khi so với các đối thủ trong phân khúc. Xem chi tiết Bentley Flying Spur Hybrid tại đây.

Nissan Navara EL

Vào ngày 29/11, nhà phân phối thương hiệu Nissan chính thức ra mắt phiên bản tiêu chuẩn Navara EL 2WD, nâng số phiên bản được bán tại thị trường Việt Nam của mẫu xe này lên 3 phiên bản với: Nissan Navara Pro4X, Nissan Navara VL 4WD và Nissan Navara EL 2WD, tất cả đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Xem chi tiết Nissan Navara EL tại đây.

 

Theo NgheNhinVietNam