Xuất hiện Maserati Levante bản độ đầu tiên từ Startech

 
Hãng độ xe Đức cao cấp Startech vừa tung ra chương trình nâng cấp cho SUV sang Maserati Levante, sẽ trình làng tại Geneva Motor Show 2017. 
Xuất hiện Maserati Levante bản độ đầu tiên từ Startech ảnh 1
 Startech là một phân hiệu của Brabus Group. Nếu Brabus dành riêng để độ cho những dòng xe Mercedes-Benz thì phân hiệu Startech đáp ứng cho những thương hiệu cao cấp khác như Jaguar, Land Rover, Bentley, Maserati... 

Chương trình nâng cấp cho Maserati Levante vừa được Startech tung ra, có thể nói là một trong những bản độ đầu tiên cho mẫu SUV sang thể thao của Ý. Bản thân Levante đã rất hoàn hảo về thiết kế, thẩm mỹ nên phát triển một bản độ cho chiếc SUV này không hề đơn giản, vì phải giữ được nét sang trọng tinh tế. 

Như có thể thấy, Startech đã không "mổ xẻ" gì nhiều, mà chỉ bổ sung thêm một vài chi tiết để nhấn mạnh thêm cho mẫu SUV, vẫn tinh tế và khác biệt. Các chi tiết gồm cánh gió cản trước, ốp dưới cản sau tích hợp bộ khuếch tán khí động, cánh gió mui độc đáo, cùng bộ mâm mang nét riêng của Startech. Chi tiết lắp thêm cho thân xe được Startech sử dụng kỹ thuật hiện đại, công nghệ CAD cho tính thẩm mỹ cao và chính xác, tinh xảo. Các chi tiết bằng chất liệu Pur-R-Rim tiêu chuẩn chất lượng OEM, nhưng khách hàng cũng có thể chọn vật liệu sợi carbon nếu muốn. 

Xuất hiện Maserati Levante bản độ đầu tiên từ Startech ảnh 2
 Một chi tiết đáng chú ý là các nhà thiết kế tạo ra 2 miếng ốp mà gọi là "STARTECH C-Blade" gắn 2 bên mép kính hậu, ngay dưới cánh gió mui, với mục đích giúp luồng gió thoát sau xe hạn chế tối đa sự nhiễu loạn, cải thiện hiệu quả khí động học khi chạy tốc độ cao. 

Với Levante, hãng độ sử dụng loại mâm STARTECH Monostar M mới với thiết kế tinh tế và có bộ khoá trung tâm như kiểu xe đua chuyên nghiệp. Mâm trước 21x9.5 đi kèm lốp 265/40 ZR21 trong khi mâm sau 21x10.5 đi kèm lốp 295/35 ZR21. 

Chương trình nâng cấp của Startech còn gồm hệ thống xả thể thao dành cho loại động cơ xăng V6 Twin-Turbo, trong khi các gói nâng cấp công suất đang được hãng hoàn thiện và sớm tung ra trong thời gian tới. 

Xuất hiện Maserati Levante bản độ đầu tiên từ Startech ảnh 3
Xuất hiện Maserati Levante bản độ đầu tiên từ Startech ảnh 4
 2 tấm nẹp "C-Blade" độc đáo ở kính hậu
Xuất hiện Maserati Levante bản độ đầu tiên từ Startech ảnh 5
 Cánh gió cản trước
Xuất hiện Maserati Levante bản độ đầu tiên từ Startech ảnh 6
 Ốp cản sau mới tích hợp khuếch tán khí động
Xuất hiện Maserati Levante bản độ đầu tiên từ Startech ảnh 7
 Bộ mâm STARTECH Monostar M có khoá trung tâm như xe đua
Xuất hiện Maserati Levante bản độ đầu tiên từ Startech ảnh 8
Xuất hiện Maserati Levante bản độ đầu tiên từ Startech ảnh 9
Xuất hiện Maserati Levante bản độ đầu tiên từ Startech ảnh 10
Xuất hiện Maserati Levante bản độ đầu tiên từ Startech ảnh 11
 
 
Công Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác