Xe gia đình hạng sang Infiniti QX60 độ dàn áo cực ngầu tại Sài Gòn

Muốn tạo vẻ hầm hố khác biệt với nét tròn trịa, mượt mà vốn có của chiếc xe gia đình hạng sang Infiniti QX60 giá  gần 2,7 tỷ đồng, một chủ xe ở TP.HCM đã mạnh tay chi thêm bộ bodykit thể thao từ hãng Larte Desgin.

Xe gia đình hạng sang Infiniti QX60 độ dàn áo cực ngầu tại Sài Gòn ảnh 1
Infiniti QX60 độ dàn áo của hãng Essence Concept

Với mức giá 2,7 tỉ đồng tại Việt Nam, Infiniti QX60 được xếp vào danh mục xe gia đình với 7 chỗ hạng sang với ưu điểm rộng rãi tiện nghi, hiện đại và sang trọng.

Điểm nhấn hình thể ở mẫu xe này là có thân xe khá thuôn dài, các đường nét bo tròn, mượt mà sống động, do được Infiniti áp dụng ngôn ngữ thiết kế đặc trưng, lấy cảm hứng từ chiếc Essence Concept. Quan trọng hơn, sự mượt mà của QX60 nằm trong định dạng tối ưu hiệu quả khí động học, với hệ số cản Cd 0.34 - chỉ số rất ấn tượng với một chiếc crossover.

Xe gia đình hạng sang Infiniti QX60 độ dàn áo cực ngầu tại Sài Gòn ảnh 2
Chiếc xe này đã tăng cường thêm ánh sáng với cặp đôi đèn xe-non mỗi bên ở hốc gió dưới

Tuy nhiên, chủ nhân của chiếc Infiniti QX60 trong bài viết này lại muốn tạo vẻ hầm hố, cá tính hơn thay vì chỉ đơn thuần là một chiếc xe gia đình sang trọng.

Xe gia đình hạng sang Infiniti QX60 độ dàn áo cực ngầu tại Sài Gòn ảnh 3
Phần đuôi trông thể thao hơn với ống xả kép mỗi bên

Để thực hiện kế hoạch “lột xác”, chiếc Infiniti QX60 đã được tin tưởng bàn giao cho một xưởng độ ở Tp.HCM nhập về bộ bodykit thể thao quá từ hãng Larte Design, vốn là đơn vị chuyên cung cấp gói độ cho các mẫu xe của Infiniti. Đồng thời tăng thêm sức mạnh ánh sáng bằng 4 bóng xe-non ở hốc gió dưới. Phía sau cũng hấp dẫn hơn với bộ khuếch tán thể thao (diffuser) kết hợp với 4 ống xả thể thao.

Xe gia đình hạng sang Infiniti QX60 độ dàn áo cực ngầu tại Sài Gòn ảnh 4

Kết quả sau màn “lột xác” là Infiniti QX60 trở nên hầm hố và dữ dằn hơn ở góc nhìn phía trước, thể thao hơn ở góc nhìn phía đuôi. Chưa hết, tổng cộng xe có 6 bóng đèn pha và 6 bóng đèn cốt. Tạo nên uy lực ánh sáng khủng khiếp vào ban đêm.

Xe gia đình hạng sang Infiniti QX60 độ dàn áo cực ngầu tại Sài Gòn ảnh 5
Hình ảnh Infiniti QX60 nguyên bản

 

Ảnh: Chí Cường/otosaigon
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác