Wald làm Rolls-Royce Ghost dữ dằn

Wald International, hãng độ xe danh tiếng Nhật Bản, luôn có một phong cách độ xe đồng nhất, đặc trưng qua các dòng sản phẩm, thậm chí cả những chiếc xe sang trọng của Rolls Royce như Phantom hay Ghost.

Wald làm Rolls-Royce Ghost dữ dằn ảnh 1

Mới đây Wald lại tiếp tục giới thiệu phiên bản nâng cấp Sports Line Black Bison cho chiếc Rolls-Royce Ghost màu trắng. Ngoại hình xe đã được thay đổi nhờ bộ phụ kiện bodykit cho Wald thiết kế, làm chiếc Ghost cá tính và có phần quái dị hơn do thiết kế của chi tiết bổ sung hai bên thân trước sau hốc bánh xe. Phần cản trước mới cũng làm chiếc xe trông dữ dội hơn, trong khi phần đuôi khá nhã nhặn và đẹp mắt, tích hợp thêm bộ khuếch tán khí động và kiểu ống xả ô-van kép đan xen đặc trưng. Trên nắp cốp sau Wald gắn thêm cánh lướt gió nhỏ và hai tấm nẹp ốp dưới sườn làm chiếc xe như sát với mặt đường hơn. Một phần không thể bỏ qua là bộ mâm được Wald thiết kế rất ăn nhập với đường nét của chiếc Ghost.

Wald làm Rolls-Royce Ghost dữ dằn ảnh 2

Wald làm Rolls-Royce Ghost dữ dằn ảnh 3

Wald làm Rolls-Royce Ghost dữ dằn ảnh 4

Wald làm Rolls-Royce Ghost dữ dằn ảnh 5

Wald cho biết giá của bộ phụ kiện khí động học là khoảng 1,5 triệu Yên (khoảng 18.000 USD), khách hàng có thể đặt thêm bộ phụ kiện hệ thống treo hạ thấp (khoảng 1.250 USD), một bộ ống xả thể thao (1.000 USD).

Tùng Ảnh - ảnh: Wald
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác