Vừa ra mắt, xe xanh Toyota Prius 2019 đã có loạt phụ kiện độ chính hãng

Tới từ 2 thương hiệu độ "cây nhà lá vườn" của Toyota là Modellista và TRD, các chi tiết nâng cấp khiến cho chiếc xe hybrid Toyota Prius 2019 ấn tượng hơn từ trong ra ngoài.

Vào cuối tháng 11 vừa qua tại triển lãm Los Angeles, Toyota đã vừa công bố phiên bản nâng cấp giữa vòng đời 2019 cho mẫu xe hybrid nổi tiếng của hãng là Prius. Dù hiện thậm chí còn chưa được bán ra ở nhiều thị trường trên Thế giới nhưng hiện tại, khách hàng có thể mua Toyota Prius 2019 tại Nhật Bản. Mặc dù vốn là mẫu xe xanh hướng tới sự tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường, nhưng Toyota đã vừa công bố một loạt các phụ tùng độ chính hãng dành cho Prius tới từ 2 thương hiệu của hãng là Modellista và TRD.

Trong đó, các phụ kiện Modellista sẽ đem tới cho Prius vẻ ngoài thể thao nhưng đồng thời cũng sang trọng, cao cấp hơn. Những chi tiết nâng cấp của Modellista sẽ được chia thành 2 gói là Iconic Style và Elegant Ice Style. Với gói Modellista Iconic Style, ngoại hình của Prius sẽ có sự khác biệt lớn hơn bởi bodykit với nhiều đường nét nổi bật, viền chrome xung quanh đèn pha/đèn hậu, ăng ten "vây cá" với đèn LED trang trí, ốp gương tích hợp xi-nhan và mâm 18 inch cánh xoắn đẹp mắt.

Vừa ra mắt, xe xanh Toyota Prius 2019 đã có loạt phụ kiện độ chính hãng ảnh 1
 Trong khi đó, gói Elegant Ice Style thanh lịch hơn với chỉ các món trang trí như nẹp cản trước, sau cùng hai bên đơn giản và một loạt các chi tiết mạ chrome. Khách hàng có thể lựa chọn thêm tay nắm, chụp ống xả mạ chrome và mâm 17 inch. Ở bên trong nội thất, Modellista đưa ra cho cả 2 gói nâng cấp nêu trên tùy chọn bọc lại cabin với da kết hợp vải nhung và các chi tiết như cần số, bậu cửa gắn LED trang trí. Tại Nhật Bản, mức giá đề xuất cho các gói độ Modellista Iconic và Elegant Ice Style lần lượt là 196.500 và 137.500 Yen.
Vừa ra mắt, xe xanh Toyota Prius 2019 đã có loạt phụ kiện độ chính hãng ảnh 2
Cũng được phân theo 2 cấp độ và bao gồm các chi tiết khá tương đồng như lựa chọn mà Modellista đưa ra, nhưng những gói nâng cấp ngoại thất của TRD nhìn chung đều khiến cho Prius có vẻ thể thao và dữ dằn hơn. Trong đó, gói TRD Aggresive thay đổi nhiều hơn ngoại hình của xe so với Aerodynamics. Tuy nhiên bên cạnh việc tung ra các gói độ ngoại thất, TRD còn đem tới một số lựa chọn nâng cấp cả cảm giác lái trên Prius như các thiết kế mâm trọng lượng nhẹ từ 15 tới 18 inch, hay thanh ổn định cho hệ thống treo.
Vừa ra mắt, xe xanh Toyota Prius 2019 đã có loạt phụ kiện độ chính hãng ảnh 3
 Tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2019 chuẩn bị được tổ chức, toàn bộ những chiếc Prius độ "full option" từ Modellista và TRD sẽ được trưng bày lần đầu trước công chúng.
Vừa ra mắt, xe xanh Toyota Prius 2019 đã có loạt phụ kiện độ chính hãng ảnh 4
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác