Vừa “bóc tem” Ford Ranger Raptor, dân chơi Hà Nội chi liền 200 triệu độ xe

Vừa được đánh ra từ showroom, chiếc bán tải thể thao Ford Ranger Raptor 2019 đã được người chơi xe tại Hà Nội lắp thêm nhiều phụ tùng độ để  "cá nhân hoá".

Nếu muốn sở hữu một chiếc bán tải chính hãng với hiệu năng vận hành ấn tượng ở Việt Nam, lựa chọn hàng đầu và gần như duy nhất của khách hàng hiện tại sẽ là Ford Ranger Raptor. Ngay ở dạng nguyên bản, mẫu xe này đã được thiết kế nhằm mục đích dễ dàng chinh phục các địa hình khó khăn với động cơ EcoBlue 2.0l tăng áp mạnh mẽ, hệ thống treo chuyên dụng của Fox và các chế độ lái đặc biệt.

Vừa “bóc tem” Ford Ranger Raptor, dân chơi Hà Nội chi liền 200 triệu độ xe ảnh 1
 
Với những "đồ chơi" cao cấp này, người dùng có thể ngay lập tức đem Ranger Raptor đi chinh phục địa hình ngay sau khi rời showroom. Tuy nhiên với nhiều người đam mê độ xe, chừng đó là chưa đủ - họ có thể khiến cho Ranger Raptor trở nên hoàn hảo hơn nữa bằng cách trang bị các phụ tùng, phụ kiện độ khác nhau. Đó là cách một người chơi xe Hà Nội đã độ lại chiếc Ranger Raptor trong bài viết này, chỉ ngay sau khi anh mua nó từ Ford.
Vừa “bóc tem” Ford Ranger Raptor, dân chơi Hà Nội chi liền 200 triệu độ xe ảnh 2
 
 Dù có thiết kế ấn tượng và góc tới lớn hơn so với Ranger thường, nhưng bộ cản trước bằng nhựa của Ranger Raptor vẫn không bền bỉ như ba-đờ-sốc thép của xe off-road chuyên dụng. Chính vì vậy người chơi xe đã thay cho bản độ này bộ cản trước Hamer M-Series. Ngoài bộ cản vững chắc, hệ thống đèn trước của Ranger Raptor cũng được nâng cấp với đèn pha LED ấn tượng và các bi cầu Xenon cho cường độ ánh sáng mạnh hơn.
Vừa “bóc tem” Ford Ranger Raptor, dân chơi Hà Nội chi liền 200 triệu độ xe ảnh 3
 
 Hệ thống treo nguyên bản của Ranger Raptor vốn đã ưu việt hơn các giải pháp phuộc độ hiện nay trên thị trường, chính vì vậy "dàn chân" của bản độ chỉ được nâng cấp vững chắc hơn với mâm Fuel Beadlock D100 kèm vòng chống tuột lốp, cùng với 4 quả lốp Goodyear Wrangler "cày đất" hiệu quả hơn. Ở phía sau, phần thùng xe đã được trang trí bằng thanh giằng Hamer Titanium Series, đồng thời được che phủ bằng nắp thùng Carryboy CB789.
Vừa “bóc tem” Ford Ranger Raptor, dân chơi Hà Nội chi liền 200 triệu độ xe ảnh 4
 
 Tương tự như phía trước, cản sau của Ranger Raptor cũng được độ lại bằng loại Hamer M-Series làm từ thép. Bộ tem hoạ tiết bùn văng đặc trưng của dòng Raptor kết thúc những thay đổi ngoại thất của chiếc xe. Trong khi đó ở nội thất, 2 thay đổi duy nhất hiện tại chỉ là tính năng báo cảm biến áp suất lốp trên bảng đồng hồ và khung trượt điện để băng ghế sau có khả năng ngả lưng nhẹ.
Vừa “bóc tem” Ford Ranger Raptor, dân chơi Hà Nội chi liền 200 triệu độ xe ảnh 5
 
 Vừa được đánh ra từ showroom, chiếc bán tải thể thao Ford Ranger Raptor 2019 đã được người chơi xe tại Hà Nội lắp thêm nhiều phụ tùng độ để  "cá nhân hoá", với tổng giá trị ước tính khoảng 200 triệu đồng.

Ảnh: Nova 4x4


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác