Vừa bán ra Honda City Turbo đã có một loạt phụ tùng nâng cấp, dân chơi Việt sẽ sẵn sàng độ?

Ngay khi Honda City thế hệ mới được bán ra ở Việt Nam, người chơi xe đã có thể nhanh chóng độ lại mẫu sedan hạng B này khi những phụ tùng nâng cấp đầu tiên đã có mặt.

Vào cuối năm ngoái Honda đã chính thức ra mắt City thế hệ mới tại thị trường đầu tiên là Thái Lan. Được thiết kế lại hoàn toàn, City 2020 không chỉ có thiết kế thể thao hơn nhiều so với đời cũ, mà còn được trang bị động cơ 1.5l tăng áp hoàn toàn mới. Những đặc điểm này đã khiến Honda City thế hệ mới được dân mê độ xe trong khu vực Đông Nam Á để mắt. Chính vì vậy dù mới được bán ra chưa lâu, City mới đã bắt đầu có những chi tiết độ đầu tiên.

Vừa bán ra Honda City Turbo đã có một loạt phụ tùng nâng cấp, dân chơi Việt sẽ sẵn sàng độ? ảnh 1
 Tại Thái Lan, NKGarage - một hãng phụ tùng độ Honda nổi tiếng đã bắt đầu tung ra bộ phụ kiện nâng cấp ngoại thất mới dành cho City 2020 bằng sợi carbon. Được thiết kế dành riêng cho chiếc xe, những phụ tùng độ này có thể được lắp đặt hoặc thay thế trực tiếp trên các chi tiết nguyên bản và không cần "chế cháo". Trong đó, chi tiết đắt tiền nhất là nắp ca-pô bằng sợi carbon với giá lên tới 15.000 Baht (tương đương 11,1 triệu đồng).
Vừa bán ra Honda City Turbo đã có một loạt phụ tùng nâng cấp, dân chơi Việt sẽ sẵn sàng độ? ảnh 2
 Bên cạnh nắp ca-pô thay thế, NKGarage còn thiết kế một số chi tiết khí động học mới cho City như cánh gió ốp dưới cản trước (8.900 Baht - 6,62 triệu), cặp nẹp hai bên hông (14.000 Baht - 10,4 triệu đồng), hàng nẹp vây cá mập trên kính sau kiểu Civic Type R (8.500 Baht - 6,32 triệu đồng), cánh khuếch tán dưới cản sau (6.500 Baht - 4,83 triệu) và cánh đuôi nẹp trên nắp khoang hành lý (6.000 Baht - 4.46 triệu đồng). Cặp ốp gương bằng sợi carbon (3.500 Baht - 2,6 triệu đồng) hoàn thiện vẻ ngoài thể thao cho chiếc xe.
Vừa bán ra Honda City Turbo đã có một loạt phụ tùng nâng cấp, dân chơi Việt sẽ sẵn sàng độ? ảnh 3
 Bên cạnh những chi tiết do NKGarage tự gia công, chiếc Civic Turbo của hãng còn sở hữu nhiều chi tiết nâng cấp hiệu năng cao nữa từ các thương hiệu nổi tiếng. Trong đó đáng kể nhất phải nói tới bộ mâm Volk Racing TE37 quen thuộc với dân chơi xe Nhật, bọc xung quanh là lốp Toyo Proxes R888 R và nằm sau là hệ thống phanh Endless - tất cả đều là những công ty Nhật nổi tiếng trong ngành độ xe. Hệ thống treo cũng đã được NKGarage hạ thấp.
Vừa bán ra Honda City Turbo đã có một loạt phụ tùng nâng cấp, dân chơi Việt sẽ sẵn sàng độ? ảnh 4
Bên trong cabin, thay đổi duy nhất chỉ là cặp ghế thể thao Recaro Sportster CS. Trong khi đó, động cơ 3 xi-lanh thẳng hàng SOHC 12 van tăng áp 1.5l của City thế hệ mới chỉ được độ lại hệ thống xả titan của JTC để cho âm thanh ấn tượng hơn. Với áp suất turbo tối đa chỉ đạt 2 bar, động cơ này cho công suất tối đa 122PS tại tua máy 5.500rpm và mô-men xoắn cực đại 173Nm có thể đạt được chỉ từ 2.000rpm.
Vừa bán ra Honda City Turbo đã có một loạt phụ tùng nâng cấp, dân chơi Việt sẽ sẵn sàng độ? ảnh 5
 Với một loạt các phụ tùng nâng cấp đã và đang được tạo ra, các khách hàng tương lai của City thế hệ mới tại Việt Nam cũng sẽ nhanh chóng có được các lựa chọn đồ độ để lắp cho "xế cưng" của mình. Những chi tiết này cũng không có giá quá cao, trong khi giúp chiếc xe đẹp mắt và cải thiện hiệu năng vận hành.
Vừa bán ra Honda City Turbo đã có một loạt phụ tùng nâng cấp, dân chơi Việt sẽ sẵn sàng độ? ảnh 6
 
Vừa bán ra Honda City Turbo đã có một loạt phụ tùng nâng cấp, dân chơi Việt sẽ sẵn sàng độ? ảnh 7
 
Vừa bán ra Honda City Turbo đã có một loạt phụ tùng nâng cấp, dân chơi Việt sẽ sẵn sàng độ? ảnh 8
 
Vừa bán ra Honda City Turbo đã có một loạt phụ tùng nâng cấp, dân chơi Việt sẽ sẵn sàng độ? ảnh 9
 
Vừa bán ra Honda City Turbo đã có một loạt phụ tùng nâng cấp, dân chơi Việt sẽ sẵn sàng độ? ảnh 10
 
Vừa bán ra Honda City Turbo đã có một loạt phụ tùng nâng cấp, dân chơi Việt sẽ sẵn sàng độ? ảnh 11
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác