Vừa bán ra BMW M3 và M4 thế hệ mới đã bắt đầu được “dọn” lại, vẫn có lưới tản nhiệt “siêu to khổng lồ“

 Các gói độ tới từ hãng Manhart dành cho BMW M3 và M4 thế hệ mới cải thiện nhiều mặt về hiệu năng của xe, nhưng lại vẫn giữ ngoại thất cùng lưới tản nhiệt gây tranh cãi.

Vào tháng 9 năm ngoái sau khi thương hiệu xe BMW trình làng cặp đôi M3 và M4 thế hệ mới, hai mẫu xe này đã nhận được tương đối nhiều ý kiến trái chiều về thiết kế “hình quả thận” quá khổ của phần lưới tản nhiệt. Ngoại trừ chi tiết đó, còn lại thiết kế tổng thể của chiếc xe rõ ràng là một bản nâng cấp hoàn hảo so với thế hệ trước đó. Mặc dù vậy, các tay độ đến từ hãng Manhart tại Đức vẫn cung cấp cho hai mẫu xe thể thao một gói độ nâng cấp.

Vừa bán ra BMW M3 và M4 thế hệ mới đã bắt đầu được “dọn” lại, vẫn có lưới tản nhiệt “siêu to khổng lồ“ ảnh 1
 Về ngoại thất, một số chi tiết dàn ngoài được sơn màu đặc trưng vàng và đen gắn liền với thương hiệu Manhart có thể plug and play cho chiếc M3. Để thỏa mãn mong muốn sở hữu một bản độ hầm hố của các Bimmer, gói độ MH3 còn cung cấp bộ mâm đúc và decal sọc vàng chạy khắp thân xe mang đến sự nổi bật khi toàn bộ thân xe màu đen. Ngoài ra, hai bên hốc gió trên cản trước đã lớn hơn cùng với đó là một số chi tiết được làm từ carbon thô như mui xe, bộ chia gió phía trước, đuôi gió và khuếch tán mới phía sau đuôi.
Vừa bán ra BMW M3 và M4 thế hệ mới đã bắt đầu được “dọn” lại, vẫn có lưới tản nhiệt “siêu to khổng lồ“ ảnh 2
 Bên dưới nắp ca-pô, khách hàng có thể mong đợi vào động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng 3.0 lít tăng áp kép tiêu chuẩn được nâng công suất thêm 90 mã lực khiến bản Competition chạm ngưỡng 600 mã lực. Phía sau, hãng độ Manhart còn cung cấp hệ thống ống xả kép bằng sợi carbon.
Vừa bán ra BMW M3 và M4 thế hệ mới đã bắt đầu được “dọn” lại, vẫn có lưới tản nhiệt “siêu to khổng lồ“ ảnh 3
 Để cải thiện khả năng vào cua, hãng độ xe của Đức cũng cung cấp kit hạ gầm do H&R sản xuất. Tuy khả năng điều chỉnh chi tiết hệ thống treo không quá nhiều nhưng việc nâng cấp chắc chắn mang tới cảm giác lái ổn định hơn cũng như tăng tính thẩm mỹ. Ngoài ra toàn bộ những trang bị này không chỉ dành cho chiếc M3 mà còn có sẵn cho cả BMW M4.
Vừa bán ra BMW M3 và M4 thế hệ mới đã bắt đầu được “dọn” lại, vẫn có lưới tản nhiệt “siêu to khổng lồ“ ảnh 4
 Theo như hãng công bố đây mới chỉ là giai đoạn đầu của quá trình nâng cấp, họ đang thực hiện phát triển giai đoạn 2 và sẽ sớm áp dụng lên cặp đôi M3 và M4 trong thời gian sớm nhất.
Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác