Vốn đã xa hoa, Mercedes-Maybach S 650 càng đẳng cấp hơn với nội thất bằng vàng

Với phiên bản Aurum Edition, toàn bộ các chi tiết ốp hoặc mạ kim loại trang trí trong nội thất Mercedes-Maybach S 650 được mạ vàng hoặc vàng hồng, tạo ra một không gian đẳng cấp hiếm thấy.

Đối với đa số người bình thường, một chiếc sedan như Mercedes-Maybach S 650 vốn đã quá đủ sự sang trọng và đẳng cấp. Kích thước lớn khiến nội thất của chúng cực kỳ rộng rãi, đủ để Mercedes trang bị các tiện nghi cao cấp nhất. Những thứ này khiến cho trọng lượng của chiếc xe lên tới 2,4 tấn, nhưng điều này không phải là vấn đề quá lớn với chiếc Maybach S 650 với động cơ V12 tăng áp kép mạnh 630PS/1.000Nm. Nếu muốn chiếc xe trở nên tiện nghi hơn nữa, khách hàng cũng có thể đặt thêm các tuỳ chọn như cửa sổ trời đổi màu Magic Sky Control, ghế sau ngả điện với bệ trung tâm và bàn gấp Executive Rear Seat Package...

Vốn đã xa hoa, Mercedes-Maybach S 650 càng đẳng cấp hơn với nội thất bằng vàng ảnh 1
 Tuy nhiên điều mà Maybach S 650 thiếu sót so với những mẫu xe siêu sang từ các thương hiệu khác như Rolls-Royce hay Bentley đó là khả năng cá nhân hoá tới từng chi tiết. Nếu trót yêu kiểu dáng của Mercedes-Maybach và muốn chiếc xe "độc" hơn nữa, các đại gia sẽ phải nhờ tới các hãng độ thứ 3 - trong đó nổi tiếng nhất phải kể tới Carlex Design. Tới từ Ba Lan, chuyên môn của hãng độ này đó là biến hoá cabin của mọi chiếc xe lên đẳng cấp siêu sang.
Vốn đã xa hoa, Mercedes-Maybach S 650 càng đẳng cấp hơn với nội thất bằng vàng ảnh 2
 Và với Maybach S 650, Carlex Design cũng đã có một gói độ riêng dành cho mẫu xe siêu sang này, đó là Aurum Edition. Trong tiếng La Tinh, "Aurum" có nghĩa là vàng, và cái tên này đã nói lên điểm đặc biệt nhất của sản phẩm tới từ Carlex Design. Ở dạng nguyên bản, ngoài gỗ cao cấp ra, Maybach S 650 còn có nội thất với khá nhiều các chi tiết viền và ốp trang trí bằng kim loại như tay nắm cửa, nẹp chạy bao quanh bảng táp-lô, màng loa, ốp vô-lăng...
Vốn đã xa hoa, Mercedes-Maybach S 650 càng đẳng cấp hơn với nội thất bằng vàng ảnh 3
 Với gói Aurum Edition, Carlex Design sẽ mạ toàn bộ các chi tiết này trong vàng thường hoặc vàng hồng thật, tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Thậm chí ngay cả từng nút bấm được mạ bóng ở xe nguyên bản cũng sẽ được hãng mạ lại trong màu vàng vương giả. Và do mọi chiếc xe được độ lên cấu hình Aurum Edition đều dựa trên cơ sở Maybach S 650 cao cấp nhất, chúng đều có sẵn nội thất bọc da Designo Exclusive - Carlex không cần phải bọc lại cabin như khi hãng làm các dòng "xe cỏ" khác!
Vốn đã xa hoa, Mercedes-Maybach S 650 càng đẳng cấp hơn với nội thất bằng vàng ảnh 4
 Carlex không công bố chi tiết mức giá dành cho gói Aurum Edition, chỉ thông báo rằng khách hàng sẽ phải liên hệ với hãng để biết thêm chi tiết. Tuy nhiên khi đã gắn với vàng, chắc chắn rằng gói nâng cấp này sẽ có mức giá không hề rẻ.
Vốn đã xa hoa, Mercedes-Maybach S 650 càng đẳng cấp hơn với nội thất bằng vàng ảnh 5
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác