Vốn đã là “hàng độc”, Ferrari 488 độ SVR độc nhất Việt Nam nổi bật trong màu áo mới

Sau nhiều lần đổi màu, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB độ gói SVR độc nhất Việt Nam vừa một lần nữa mang sắc mới cực "chói".

Các biến thể của Ferrari 488 GTB tại Việt Nam được xem là cực kì đa dạng từ màu sắc cho đến phong cách độ. Trong đó có chỉ có duy nhất một chiếc 488 mang gói độ hàng độc đến từ Nhật Bản SVR (SuperVeloce Racing). Sau nhiều lần đổi màu và khi về tay chủ nhân hiện tại là một người chơi Mô hình có tiếng ở TP.HCM, chiếc xe đưuọc khoác lớp áo màu xanh lá neon, đây có lẽ là màu nổi nhất trong loạt màu cũ như xám xi măng, xanh da trời và màu gốc đỏ Rosso Corsa của chiếc siêu xe.

Vốn đã là “hàng độc”, Ferrari 488 độ SVR độc nhất Việt Nam nổi bật trong màu áo mới ảnh 1
 Gói độ SVR (SuperVeloce Racing) cho mẫu Ferrari 488 GTB có giá 28.000 Đô la (khoảng 651 triệu đồng). Gói độ bao gồm phần cản trước với khuếch tán bằng sợi carbon được thiết kế lại theo phong cách xe đua F1 với phần chóp mũi nhô ra, làm tăng nét hầm hố và khả năng khí động học của xe. Ốp hông bằng carbon thể thao cũng được lắp đặt vào xe. Nẹp gió đuôi dạng 2/3 bằng carbon độc đáo (thấp ở giữa, sau đó nhô cao ở hai bên) để giúp tăng lực ép xuống trục sau của xe khi di chuyển ở tốc độ cao.
Vốn đã là “hàng độc”, Ferrari 488 độ SVR độc nhất Việt Nam nổi bật trong màu áo mới ảnh 2
 Bên cạnh đó, ống xả của xe cũng đã được thay bằng bộ ống xả thể thao đến từ Akaprovič, giúp đem lại âm thanh uy lực đặc trưng và tăng sức mạnh cho siêu ngựa đến từ nước Ý. Bộ mâm độ 5 chấu kép hình chữ Y cỡ lớn đến từ LiteSpeed Racing, một hãng mâm còn khá xa lạ đối với người yêu xe Việt Nam. Bộ mâm gốc màu đen nay đã được sơn lại màu nòng súng và trung tâm được gắn thêm logo Ferrari màu vàng nổi bật, tất cả hài hoà với má phanh đỏ rực ở bên trong cũng như cả ngoại thất của chiếc siêu xe.
Vốn đã là “hàng độc”, Ferrari 488 độ SVR độc nhất Việt Nam nổi bật trong màu áo mới ảnh 3
 Vô lăng, ghế ngồi, táp lô được thay mới bằng vật liệu Alcantara với 3 tông màu đỏ Ruby, xám và đỏ tươi. Hiện số tiền mà chủ nhân phải bỏ ra để nâng cấp nội thất chiếc siêu xe này vẫn còn là một ẩn số. Phần nâng cấp nội thất bọc lại toàn bộ bằng Alcantara do garage Auto Việt Mỹ ở Q7, TP.HCM thực hiện.
Vốn đã là “hàng độc”, Ferrari 488 độ SVR độc nhất Việt Nam nổi bật trong màu áo mới ảnh 4
 Trái tim V8 tăng áp kép 3,9 lít lần đầu tiên xuất hiện trên những dòng Ferrari phổ thông mang lại mức công suất 661 mã lực tại vòng tua 8.000 v/ph và 760 Nm tại vòng tua 3.000 v/ph nhưng sau khi được tinh chĩnh ECU, chiếc xe đã tăng lên trên 700 mã lực. Kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp mang công nghệ hộp số trên xe F1 của Ferrari. Chính vì thế, chiếc siêu xe này có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 3 giây và đạt tốc độ tối đa 330km/h.
Vốn đã là “hàng độc”, Ferrari 488 độ SVR độc nhất Việt Nam nổi bật trong màu áo mới ảnh 5
 
Vốn đã là “hàng độc”, Ferrari 488 độ SVR độc nhất Việt Nam nổi bật trong màu áo mới ảnh 6
 
Vốn đã là “hàng độc”, Ferrari 488 độ SVR độc nhất Việt Nam nổi bật trong màu áo mới ảnh 7
 
Vốn đã là “hàng độc”, Ferrari 488 độ SVR độc nhất Việt Nam nổi bật trong màu áo mới ảnh 8
 
Vốn đã là “hàng độc”, Ferrari 488 độ SVR độc nhất Việt Nam nổi bật trong màu áo mới ảnh 9
 
Vốn đã là “hàng độc”, Ferrari 488 độ SVR độc nhất Việt Nam nổi bật trong màu áo mới ảnh 10
 
Vốn đã là “hàng độc”, Ferrari 488 độ SVR độc nhất Việt Nam nổi bật trong màu áo mới ảnh 11
 
Vốn đã là “hàng độc”, Ferrari 488 độ SVR độc nhất Việt Nam nổi bật trong màu áo mới ảnh 12
 
Vốn đã là “hàng độc”, Ferrari 488 độ SVR độc nhất Việt Nam nổi bật trong màu áo mới ảnh 13
 

Nhật Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác