Vốn đã là “đỉnh của top” ở dòng 911, Porsche Turbo S còn hoàn hảo hơn với những “option” này

Với 2 gói phụ kiện Lightweight và Sport Package mới, Porsche 911 Turbo S sẽ càng có hiệu năng vận hành trên đường đua ấn tượng hơn, trong khi mạnh hơn bản 911 GT3 "chạy trường".

Với thế hệ 911 mới nhất mang tên mã 992, hiện tại Porsche vẫn chưa tung ra phiên bản 911 GT3 dành cho đường đua. Nhưng so với Porsche 911 Turbo S, chắc chắn chiếc xe vẫn không thể mạnh và nhanh bằng trên đường thẳng do có động cơ nạp khí tự nhiên yếu hơn. Mặc dù vậy những chủ xe 911 Turbo S vẫn khó có thể vượt mặt được 911 GT3 một cách dễ dàng trong đường đua, do hiệu năng khí động học và trọng lượng của phiên bản này vẫn lớn hơn.

Vốn đã là “đỉnh của top” ở dòng 911, Porsche Turbo S còn hoàn hảo hơn với những “option” này ảnh 1
 Tuy nhiên với 2 gói trang bị tuỳ chọn mới nhất Lightweight và Sport Package, chủ xe 911 Turbo S có thể xoá nhoà bớt khoảng cách này. Bắt đầu từ Lightweight Package, gói trang bị này sẽ thay cửa kính bằng loại mỏng hơn, loại bỏ hàng ghế sau cùng các lớp cách âm và thay hàng ghế trước bằng loại siêu nhẹ để giảm trọng lượng - đúng như tên gọi đã chỉ ra. Ngoài ra gói trang bị này cũng kèm theo hệ thống treo thể thao PASM và hệ thống xả mới. Toàn bộ các thay đổi trên khiến chiếc xe nhẹ hơn 30kg.
Vốn đã là “đỉnh của top” ở dòng 911, Porsche Turbo S còn hoàn hảo hơn với những “option” này ảnh 2
 Tuy nhiên, chỉ có những chiếc 911 Turbo S với mui kín coupe mới có thể đặt tuỳ chọn Lightweight. Trong khi đó, gói trang bị Sport Package sẽ có thể lắp được cho cả bản mui trần Cabriolet. Gói trang bị này sẽ bổ sung them các nẹp chia gió ở phía dưới cản trước cùng hai bên thân xe; cũng như cánh đuôi lớn hơn phía sau và đèn hậu đặc biệt. Một số thay đổi mang tính chất trang trí gồm các chi tiết đen bóng và mâm màu bạc đậm. Một lần nữa, 911 Turbo S coupe lại được hưởng lợi hơn khi còn có thêm mui carbon.
Vốn đã là “đỉnh của top” ở dòng 911, Porsche Turbo S còn hoàn hảo hơn với những “option” này ảnh 3
Ngoài các thay đổi này, những gói tuỳ chọn mới hoàn toàn không can thiệp tới hệ động lực nguyên bản của 911 Turbo S. Dù đã công bố, nhưng hiện tại Porsche vẫn chưa bán ra các gói tuỳ chọn Sport và Lightweight Package. Chính vì vậy mức giá của chúng vẫn là một bí ẩn.
Vốn đã là “đỉnh của top” ở dòng 911, Porsche Turbo S còn hoàn hảo hơn với những “option” này ảnh 4
Vốn đã là “đỉnh của top” ở dòng 911, Porsche Turbo S còn hoàn hảo hơn với những “option” này ảnh 5
Vốn đã là “đỉnh của top” ở dòng 911, Porsche Turbo S còn hoàn hảo hơn với những “option” này ảnh 6
Vốn đã là “đỉnh của top” ở dòng 911, Porsche Turbo S còn hoàn hảo hơn với những “option” này ảnh 7
Vốn đã là “đỉnh của top” ở dòng 911, Porsche Turbo S còn hoàn hảo hơn với những “option” này ảnh 8
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác