Vẻ đẹp quyến rũ của Porsche 993 Speedster Remastered tím Viola từ Gunther Werks

Gunther Werks tiết lộ hình ảnh của mẫu xe 993 Speedster Remastered mới nhất mà hãng đang thực hiện, một phiên bản gây ấn tượng với gam màu tím Viola Metallic chủ đạo.

Gunther Werks đã trình làng chiếc xe độ 993 Speedster Remastered tại Tuần lễ xe hơi Monterey vào tháng 8 ở California. Chiếc đầu tiên được chế tạo được hoàn thiện với màu xanh lá cây đậm nhưng nó đang được tạo hình để trông quyến rũ hơn nhờ lớp sơn màu tím Viola Metallic.

Vẻ đẹp quyến rũ của Porsche 993 Speedster Remastered tím Viola từ Gunther Werks ảnh 1
Xem hình ảnh có thể thấy chiếc Speedster này đã được trang bị bánh xe phong cách Fuchs đặc trưng của Porsche, và trên chiếc xe này phần kẹp phanh cũng được sơn màu tím. Một số chi tiết bằng sợi carbon lộ ra ngoài cũng có thể nhìn thấy, bao gồm vòm kính chắn gió, khung sau tựa đầu, các bộ phận của nắp động cơ và cánh lướt gió đuôi vịt.

Vẻ đẹp quyến rũ của Porsche 993 Speedster Remastered tím Viola từ Gunther Werks ảnh 2
Những hình ảnh này chỉ cung cấp một cái nhìn thoáng qua về cabin của chiếc xe nhưng có thể thấy nó đã được tùy chọn với ghế được làm từ sợi carbon hoàn thiện bằng màu trắng với đường chỉ và đường ống tương phản màu tím.

Vẻ đẹp quyến rũ của Porsche 993 Speedster Remastered tím Viola từ Gunther Werks ảnh 3
Tất cả các mẫu xe 993 Speedster Remastered của Gunther Werks đều được trang bị động cơ 6 xi-lanh hút khí tự nhiên 4,0 lít từ Rothsport Racing, sản sinh công suất hơn 435 mã lực và mô-men xoắn 335 lb-ft (454 Nm). Sức mạnh này được truyền tới bánh sau nhờ phiên bản nâng cấp của hộp số sàn Getrag nguyên bản của 993. Chiếc xe cũng có trọng lượng chỉ 1.175 kg nhờ sử dụng nhiều sợi carbon. Hiện tại, Gunther Werks  đang chế tạo 25 mẫu xe 993 Speedster Remastered, mặc dù giá cả vẫn không được công bố công khai.

Vẻ đẹp quyến rũ của Porsche 993 Speedster Remastered tím Viola từ Gunther Werks ảnh 4
Vẻ đẹp quyến rũ của Porsche 993 Speedster Remastered tím Viola từ Gunther Werks ảnh 5
Vẻ đẹp quyến rũ của Porsche 993 Speedster Remastered tím Viola từ Gunther Werks ảnh 6
Vẻ đẹp quyến rũ của Porsche 993 Speedster Remastered tím Viola từ Gunther Werks ảnh 7
Vẻ đẹp quyến rũ của Porsche 993 Speedster Remastered tím Viola từ Gunther Werks ảnh 8
 

Minh Tú
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác