Vẻ đẹp hàng độc Ford Mustang GT “Gulf Racing” độ 710hp với gói ROUSH Stage 3

 
Chiếc Ford Mustang GT được nâng cấp gói độ ROUSH Stage 3 lên công suất 710 mã lực, ngoại thất kiểu Gulf Racing và chế tạo riêng cho ông Wade Kawasaki. 
Vẻ đẹp hàng độc Ford Mustang GT “Gulf Racing” độ 710hp với gói ROUSH Stage 3 ảnh 1
 Hãng độ ROUSH Performance vốn đã có gói nâng cấp công suất ROUSH Stage 3 cho dòng xe Mustang GT đẩy công suất lên mức 710 mã lực. Tuy nhiên chiếc xe trong bài là một phiên bản hàng độc được hãng chế tạo riêng cho ông Wade Kawasaki – một người lãnh đạo nổi tiếng trong ngành phụ tùng phụ hiện xe hơi ở Mỹ, đặc biệt ông cũng là Chủ tịch của Hội đồng quản trị SEMA.

Vừa được trình làng tại sự kiện McCall’s Motorworks Revival ở Monterey, California, Mỹ, chiếc Mustang ROUSH Stage 3 hàng độc này có ngoại thất cực kỳ bắt mắt nhờ nước sơn phong cách Gulf Racing do xưởng độ đình đám SpeedKore Performance thực hiện. Nước sơn này được lấy cảm hứng từ những xe đua Ford nổi tiếng từng gây bão ở giải đua Le Mans nửa thế kỷ trước.

Vẻ đẹp hàng độc Ford Mustang GT “Gulf Racing” độ 710hp với gói ROUSH Stage 3 ảnh 2

Chiếc Mustang của ông Kawasaki về cơ bản cũng sở hữu sức mạnh và hiệu năng vượt trội, như những chiếc Mustang ROUSH Stage 3 2019 khác. Động cơ V8 5.0L Ti-VCT được lắp thêm bộ tăng áp siêu nạp ROUSH TVS R2650 Supercharger, đi kèm với hệ thống làm mát khí nạp hiệu suất cao ROUSH Colk Air Intake và những điều chỉnh đi kèm, đẩy công suất lên mức 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 827Nm (610ft-lb). Bên cạnh đó, chiếc Mustang này cũng được trang bị hệ thống xả chủ động ROUSH với 4 chế độ có thể tùy chọn. 

Vẻ đẹp hàng độc Ford Mustang GT “Gulf Racing” độ 710hp với gói ROUSH Stage 3 ảnh 3

Bên ngoài chiếc xe không chỉ nổi bật bởi nước sơn Gulf Racing, xe có bộ mâm hàng độc mới kích cỡ 20x8.5 ở trước và 20x11 ở sau, kiểu mâm đúc bởi Wheel Vintiques, thiết kế mâm biểu tượng lấy cảm hứng từ Ford GT40 huyền thoại. Bộ mâm đi kèm lốp 245/35R20 ở bánh trước và 285/35R20 ở bánh sau.

Các chi tiết cải thiện khí động lực học như khe gió bên và gương chiếu hậu ngoài bằng sợi carbon từ SpeedKore cũng như một cánh gió đuôi carbon từ ROUSH và bộ aero-bodykit ROUSCH R8.
Vẻ đẹp hàng độc Ford Mustang GT “Gulf Racing” độ 710hp với gói ROUSH Stage 3 ảnh 4

Ngoài ra, gói nội thất thể thao trên chiếc Mustang ROUSH Stage 3 của ông Kawasaki cũng được nâng cấp thêm với các chi tiết trang trí phối màu Cam và đóng mác “1 0f 1 Kawasaki Edition”.

Việc nâng cấp chiếc xe với mục đích biến Mustang GT không chỉ có thể đi lại hàng ngày mà còn trở thành một mãnh thú trên đường đua, chính vì vậy trong khoang cabin còn thấy có thêm một khung ống gia cường bảo vệ chống lật, trong khi các ghế ngồi thể thao vẫn là kiểu bọc da êm ái chứ không thuần túy là các ghế xe đua chuyên nghiệp. Nâng cấp đáng chú ý khác là một cần phanh tay Sikky Manufacturing thiết kế chuyên dụng cho kỹ năng drift xe.

Vẻ đẹp hàng độc Ford Mustang GT “Gulf Racing” độ 710hp với gói ROUSH Stage 3 ảnh 5

Vẻ đẹp hàng độc Ford Mustang GT “Gulf Racing” độ 710hp với gói ROUSH Stage 3 ảnh 6
Vẻ đẹp hàng độc Ford Mustang GT “Gulf Racing” độ 710hp với gói ROUSH Stage 3 ảnh 7
Vẻ đẹp hàng độc Ford Mustang GT “Gulf Racing” độ 710hp với gói ROUSH Stage 3 ảnh 8
Vẻ đẹp hàng độc Ford Mustang GT “Gulf Racing” độ 710hp với gói ROUSH Stage 3 ảnh 9
Vẻ đẹp hàng độc Ford Mustang GT “Gulf Racing” độ 710hp với gói ROUSH Stage 3 ảnh 10
Vẻ đẹp hàng độc Ford Mustang GT “Gulf Racing” độ 710hp với gói ROUSH Stage 3 ảnh 11
Vẻ đẹp hàng độc Ford Mustang GT “Gulf Racing” độ 710hp với gói ROUSH Stage 3 ảnh 12
Vẻ đẹp hàng độc Ford Mustang GT “Gulf Racing” độ 710hp với gói ROUSH Stage 3 ảnh 13
Vẻ đẹp hàng độc Ford Mustang GT “Gulf Racing” độ 710hp với gói ROUSH Stage 3 ảnh 14
 
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác