Trong khi khách Việt vẫn còn phải ước, người Thái đã bắt đầu lo độ Toyota Corolla Altis đời mới

Với bộ bodykit được thiết kế và sản xuất bởi một xưởng độ Thái Lan, Toyota Corolla Altis thế hệ mới vốn đã có thiết kế hấp dẫn đã càng trở nên thể thao hơn.

Dù được ra mắt từ cuối năm 2018 nhưng cho tới hiện tại, Toyota Corolla Altis thế hệ mới vẫn không hẹn ngày về Việt Nam. Dù được nhiều khách hàng mong chờ nhưng vào tháng 9/2019, chính Toyota Việt Nam cũng bác bỏ các tin đồn hãng sẽ phân phối Corolla Altis mới và cho biết chưa có kế hoạch đưa dòng xe này về. Trong khi đó, hiện tại chiếc xe đã được bán ra ở nhiều nước Đông Nam Á khác. Thái Lan là một trong những quốc gia ASEAN đón nhận Corolla Altis mới, được ra mắt lần đầu cách đây 1 năm.

Trong khi khách Việt vẫn còn phải ước, người Thái đã bắt đầu lo độ Toyota Corolla Altis đời mới ảnh 1
 Trong 1 năm qua, với thiết kế và trang bị hấp dẫn hơn nhiều so với thế hệ cũ, Corolla Altis mới đã được khách hàng Thái đón nhận. Sự phổ biến của chiếc xe cũng kéo theo nhu cầu cá nhân hoá của khách hàng tăng lên, khiến những hãng phụ tùng và đồ chơi xe hơi tại Thái Lan nhanh chóng "vào guồng" tung ra các đồ độ dành riêng cho Corolla Altis. Nổi tiếng bởi các gói độ thân xe cho những dòng ô tô bình dân phổ biến, hãng Terstudio tại Thái Lan cũng vừa công bố bộ bodykit mang tên Drive68 dành riêng cho mẫu sedan hạng C nhà Toyota.
Trong khi khách Việt vẫn còn phải ước, người Thái đã bắt đầu lo độ Toyota Corolla Altis đời mới ảnh 2
Trên thực tế gói Drive68 của Terstudio là bodylip - gồm các tấm ốp gắn lên bodykit nguyên bản của chiếc xe mà không đòi hỏi người dùng phải thay cản "zin". Tuy nhiên thiết kế của chúng thậm chí còn "ngầu" hơn nhiều mẫu bodykit độ truyền thống. Khu vực thay đổi nhiều nhất là phần đầu xe khi Terstudio không chỉ đơn thuần gắn thêm cánh chia gió dưới cản, mà còn tích hợp cả các mang gió trang trí đầy góc cạnh cho Corolla Altis.
Trong khi khách Việt vẫn còn phải ước, người Thái đã bắt đầu lo độ Toyota Corolla Altis đời mới ảnh 3
 Những khe gió giả và đường nét góc cạnh tiếp tục là chủ đề chính cho ốp cản sau, nhưng chi tiết này còn được Terstudio thiết kế thêm cả những chụp pô giả hình bình hành theo phong cách Mercedes-AMG. Phần nẹp hai bên hông của Corolla Altis cũng có thiết kế khí động học và sơn 2 tông màu nổi bật. Cánh gió dạng nẹp ở trên nắp khoang hành lý là thay đổi cuối cùng của Terstudio đối với chiếc xe.
Trong khi khách Việt vẫn còn phải ước, người Thái đã bắt đầu lo độ Toyota Corolla Altis đời mới ảnh 4
 Do được sản xuất ở Thái Lan nên gói độ body này của hãng có giá khá hợp lý: chỉ 17.500 Baht (tương đương 12,55 triệu đồng) - đã bao gồm cả công sơn trùng màu với thân xe. Tuy nhiên ngoài thân xe, gói độ của Terstudio không bao gồm bộ mâm hay bất kỳ thay đổi nào liên quan tới hệ động lực của Corolla Altis. Tại Thái Lan, dòng xe này đang được bán với 3 loại động cơ là 1.6l (125 mã lực/156Nm), 1.8l (140 mã lực/177Nm) và 1.8l Hybrid (122 mã lực/142Nm).
Trong khi khách Việt vẫn còn phải ước, người Thái đã bắt đầu lo độ Toyota Corolla Altis đời mới ảnh 5
 Hiện tại, Toyota Corolla Altis 2020 đang bán tại Thái Lan với 6 phiên bản từ thấp tới cao với mức giá bán lẻ từ: 829.000 Bath (~ 628 triệu đồng) cho phiên bản tiêu chuẩn 1.6 Limo và cao nhất là 1.099.000 Bath (~815 triệu đồng) cho phiên bản Corolla Altis 2020 Hybrid High. 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác