Toyota Land Cruiser LC300 phong cách việt dã với gói nâng cấp của hãng độ Nhật

Hãng độ Nhật Bản có tên Tuner Jaos mới đây đã tung ra bản độ Land Cruiser LC300 được hiệu chỉnh theo phong cách việt dã.

Nắm bắt nhu cầu chỉnh sửa mẫu Toyota Land Cruiser LC300 mới với một ngoại hình ấn tượng và đầy chất việt dã thì hãng độ Nhật bản Tuner Jaos đã làm hài lòng khách hàng bằng gói độ ấn tượng. Hãng độ này cũng chính là “nhân vật” đứng sau chiếc Lexus LX 600 “Offroad” Jaos được nhiều người biết đến như một mẫu xe sang trọng nhưng vẫn có khả năng Offroad mạnh mẽ.

Toyota Land Cruiser LC300 phong cách việt dã với gói nâng cấp của hãng độ Nhật ảnh 1

Không giống như các phiên bản độ khác, bản độ của Tuner Jaos với sự hậu thuẫn của nhà máy Toyota nên mang một chút “chất” của Toyota hiện tại. Các sửa đổi chính bao gồm phần cản trước mở rộng, chắn bùn carbon, tấm bảo vệ tay nắm cửa, giá nóc tích hợp đèn chiếu sáng và phần ống xả kép màu chrome sáng bóng nổi bật.

Toyota Land Cruiser LC300 phong cách việt dã với gói nâng cấp của hãng độ Nhật ảnh 2

Ngoài ra, một chi tiết ấn tượng không kém chính là bộ mâm Jaos Tribe Cross kích thước 20 inch hoàn thiện với màu nòng súng Matt Gun Metallic đi kèm với lốp 285/55 của Toyo Open Country R giúp tăng khả năng bám đường cho xe. Hệ thống treo lò xo cuộn Battlez Ti-W cũng là một trang bị tựa như “hổ mọc thêm cánh” cho khả năng Offroad của xe và giúp xe tăng khoảng sáng gầm lên thêm 40mm (275mm).

Toyota Land Cruiser LC300 phong cách việt dã với gói nâng cấp của hãng độ Nhật ảnh 3

Dường như sức mạnh động cơ bên dưới nắp capo của Land Cruiser LC300 là quá đủ nên hầu như các hãng độ không thường xuyên “động chạm” đến bộ phận này và Tuner Jaos cũng vậy. Khối động cơ xăng V6 3.5L tăng áp kép của xe cho sức mạnh 409 mã lực trong khi khối động cơ 3.3L V6 Diesel mang lại sức mạnh 304 mã lực. Tất cả các cấu hình xe đều dùng hộp số tự động 10 cấp truyền sức mạnh tới 4 bánh.

Toyota Land Cruiser LC300 phong cách việt dã với gói nâng cấp của hãng độ Nhật ảnh 4

Hiện tại, chỉ một số chi tiết trong gói độ ngoại hình trên được rao bán như bộ mâm 20 inch giá 703$ (~15,6 triệu đồng) và có thể trong tương lai, tất cả các chi tiết trên đều sẽ được bán để khách hàng có thể hoàn thiện gói độ này cho chiếc xe của mình một cách hoàn hảo nhất.

Toyota Land Cruiser LC300 phong cách việt dã với gói nâng cấp của hãng độ Nhật ảnh 5
Toyota Land Cruiser LC300 phong cách việt dã với gói nâng cấp của hãng độ Nhật ảnh 6
Toyota Land Cruiser LC300 phong cách việt dã với gói nâng cấp của hãng độ Nhật ảnh 7
Toyota Land Cruiser LC300 phong cách việt dã với gói nâng cấp của hãng độ Nhật ảnh 8

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác