Toyota Hilux “chất chơi” hơn khi lên bộ widebody của Prior Design

Chỉ với một số chi tiết ốp thêm cho thân xe, hãng độ Đức “biến” Toyota Hilux thành mẫu bán tải hầm hố và siêu ngầu.

Bộ widebody của PDX được thiết kế dành riêng cho mẫu bán tải cỡ trung Toyota Hilux từ đời 2015 trở đi. Các bộ phận trong bộ widebody được hãng độ này giới thiệu làm từ vật liệu chất lượng cao có nguồn gốc từ hỗn hợp sợi thủy tinh Dura-Flex giúp tăng độ bền và đồng thời cho phép khách hàng tự do sơn lại một cách dễ dàng mà cũng không quá tốn kém chi phí.

Toyota Hilux “chất chơi” hơn khi lên bộ widebody của Prior Design ảnh 1

Phần đầu xe trở nên hầm hố hơn khi nắp capo được ốp thêm giúp nhô cao hơn, chi tiết này cũng được tạo hình với những đường gân dập nổi, tạo sự dữ dằng cho đầu xe. Phần cản dưới được tạo hình góc cạnh hơn với các khe khuếch tán khí động học. Ngoài ra, phần lưới tản nhiệt được trang bị thêm hai chi tiết tạo hình chữ L đối xứng nhau làm phần đầu xe trở nên lạ mắt hơn.

Toyota Hilux “chất chơi” hơn khi lên bộ widebody của Prior Design ảnh 2

Thân xe được nới rộng nhờ hai ốp hốc bánh xe và dường như chiếc Toyota Hilux này đã điều chỉnh hệ thống treo để hạ thấp gầm xe. Hãng độ này không công bố thông số bánh xe nhưng nhìn qua hình ảnh có thể thấy được sự kết hợp giữa bánh xe địa hình và việc hạ thấp gầm trở nên tương đối ăn nhập với nhau, càng giúp cho chiếc xe trở nên “hiếu chiến” hơn.

Toyota Hilux “chất chơi” hơn khi lên bộ widebody của Prior Design ảnh 3

Nhìn từ phía đuôi, chiếc Hilux này còn trang bị thêm cánh lướt gió trên nóc xe và phần đuôi xe được nẹp thêm bộ ốp nhựa màu đen trên phần nắp thùng. Chi tiết này và phần lưới tản nhiệt sơn đen tạo điểm nhấn màu sắc đặc biệt giúp cho tổng thể của xe trông nổi bật hơn.

Toyota Hilux “chất chơi” hơn khi lên bộ widebody của Prior Design ảnh 4

Hiện tại, hệ động lực và nội thất của xe có được chỉnh sửa hay không vẫn là một ẩn số vì hãng độ không chia sẻ bất cứ thông tin nào. Giá bán của bộ widebody này là 6.840 Euro (tương đương với 170 triệu đồng) với 5 bộ phận bao gồm: cản trước, ốp lưới tản nhiệt, ốp hốc bánh xe, cánh gió mui, ốp nắp thùng xe, ốp nắp capo.

Toyota Hilux “chất chơi” hơn khi lên bộ widebody của Prior Design ảnh 5
Toyota Hilux “chất chơi” hơn khi lên bộ widebody của Prior Design ảnh 6
Toyota Hilux “chất chơi” hơn khi lên bộ widebody của Prior Design ảnh 7
Toyota Hilux “chất chơi” hơn khi lên bộ widebody của Prior Design ảnh 8
Toyota Hilux “chất chơi” hơn khi lên bộ widebody của Prior Design ảnh 9
Toyota Hilux “chất chơi” hơn khi lên bộ widebody của Prior Design ảnh 10
 
 

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác