Toyota HILUX 2020 “độ” cực ngầu lấy cảm hứng từ cá mập MAKO

Toyota Hilux MAKO phong cách cực ngầu là một bản độ ấn tượng từ Toyota New Zealand dành cho chiếc bán tải Hilux 2020.

Toyota New Zealand mới đây đã giới thiệu phiên bản đặc biệt giới hạn của chiếc bán tải Toyota Hilux 2020, lấy cảm hứng từ loài cá mập vây ngắn với tên gọi MAKO. Chiếc xe được Toyota New Zealand xây dựng dựa trên phiên bản Hilux Rugged X (tương tự bản Hilux Adventure tại Việt Nam) với việc trang bị một loạt các chi tiết nâng cấp về cả mặt thẩm mỹ và hiệu năng. 

Toyota HILUX 2020 “độ” cực ngầu lấy cảm hứng từ cá mập MAKO ảnh 1
Toyota HILUX 2020 “độ” cực ngầu lấy cảm hứng từ cá mập MAKO ảnh 2
 Theo đó, Toyota New Zealand đã nâng cấp hệ thống treo cao thêm 40mm ở phía trước và 50mm ở phía sau. Và để tối ưu hoá khả năng off-road, giảm chấn tiêu chuẩn đã được thay thế bằng giảm chấn chuyên dụng Old Man Emu BP-51 với khả năng điều chỉnh độ nén và độ đàn hồi, hệ thống phanh trên Hilux Mako cũng được nâng cấp tương tự chiếc Fortuner mới, dây phanh mới được bện từ thép không gỉ giúp tăng thêm áp lực dầu phanh, cải thiện độ an toàn và bền bỉ hơn trong các điều kiện vận hành khắc nghiệt, so với dây cao su tiêu chuẩn.

Toyota HILUX 2020 “độ” cực ngầu lấy cảm hứng từ cá mập MAKO ảnh 3
Toyota HILUX 2020 “độ” cực ngầu lấy cảm hứng từ cá mập MAKO ảnh 4
 Bên trong, Hilux Mako sẽ nhận được da thể thao tùy chỉnh tương thích với túi khí có điểm nhấn cho hàng ghế trước và sau với đường khâu ghế độc đáo và thương hiệu tựa đầu.

Toyota HILUX 2020 “độ” cực ngầu lấy cảm hứng từ cá mập MAKO ảnh 5
 Ở mặt thẩm mỹ, Toyota Hilux Mako được trang bị cản trước/sau hòàn toàn mới đi kèm dải đèn LED chiếu sáng, chắn bùn tiêu chuẩn được làm to hơn, bệ bước chân được khắc logo MAKO, bộ mâm xe hợp kim Rhino 18 inch đi kèm lốp địa hình Maxxis Razr 265/60 R18. Ngoài ra, nội thất Hilux Mako cũng được “lên đời” với bộ ghế thể thao đính logo MAKO.

Toyota HILUX 2020 “độ” cực ngầu lấy cảm hứng từ cá mập MAKO ảnh 6
 Toyota Hilux Mako vẫn tiếp tục sử dụng hệ truyền động tiêu chuẩn với động cơ diesel 4 xi-lanh 2.8L cho công suất 201 mã lực và momen xoắn 500Nm. Tại quốc gia châu Úc, Toyota Hilux Mako 2020 chỉ được sản xuất giới hạn 250 chiếc theo đơn đặt hàng đi kèm giá bán đề xuất là 79.900 NZ $ (~ 52.985 USD).

Toyota HILUX 2020 “độ” cực ngầu lấy cảm hứng từ cá mập MAKO ảnh 7
Toyota HILUX 2020 “độ” cực ngầu lấy cảm hứng từ cá mập MAKO ảnh 8
Toyota HILUX 2020 “độ” cực ngầu lấy cảm hứng từ cá mập MAKO ảnh 9
 
 

Carrera
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác