Toyota GT86 độ thân vỏ carbon phong cách Nhật Bản

Chiếc GT86 2016 vốn đã mang phong cách xe đua đường phố ấn tượng nay lại càng trở nên hầm hố và bắt hơn bao giờ hết.

Toyota GT86  độ thân vỏ carbon phong cách Nhật Bản ảnh 1

Chiếc xe được nâng cấp bởi hãng độ xe trứ danh Kuhl Racing của Nhật Bản, có trụ sở chính đặt tại Tokyo. Đây là một trong những hãng độ xe có tiếng cùng với Liberty Walk và Fat Five Racing, và cũng chính là hãng độ xe đã cung cấp phần lớn xe cho các cảnh quay trong bộ phim Fast&Furious: Tokyo Drift.

Chiếc GT86 là một trong 3 sản phẩm nâng cấp mới nhất của hãng với các trang bị hàng thửa đắt tiền và độc đáo. Phần thân vỏ của chiếc GT86 dã được Kuhl thay mới hoàn toàn bằng sợi carbon. Tất cả các chi tiết như hộc gió, cánh gió đuôi, gương chiếu hậu, dè chắn bùn hay ca-pô đều được thay mới hoàn toàn bằng sợi carbon, tuy nhiên chỉ có một số chi tiết nhỏ như viền thân, cánh đuôi hay ốp trong cản sau vẫn giữ nguyên màu carbon, còn lại toàn bộ phần thân vỏ được sơn màu đỏ táo và ca-pô sơn airbrush.

Toyota GT86  độ thân vỏ carbon phong cách Nhật Bản ảnh 2

Hệ thống chiếu sáng nguyên bản vẫn được giữ lại chỉ thêm vào hệ thống đèn pha sương hàng thửa của hãng. Kuhl thay đổi toàn bộ kết cấu khung gầm cũng như cơ cấu chịu lực của GT86, hãng thay thế hoàn toàn bộ khung và hệ thống treo mới với khả năng nâng hạ theo ý muốn của người lái, bổ sung khung chống lật như xe đua chuyên nghiệp và thay thế toàn bộ nội thất bằng nội thất xe đua.

Hệ thống treo khí nén mới đi kèm với hệ thống dầm thép mới với bánh xe có độ chụm gần 30 độ so với nguyên bản giúp chiếc xe có khả năng drift mỗi khi chủ nhân cần. Chiếc xe được trang bị bộ vành đắt tiền từ Forgiato, hệ thống phanh đĩa thép Eringer và lốp thể thao Toyo Drift Pack.

Toyota GT86  độ thân vỏ carbon phong cách Nhật Bản ảnh 3

Động cơ được nâng cấp toàn diện với hệ thống siêu nạp, két nước làm mát mới, hệ thống điều khiển ECU mới và hệ thống ống xả titan cho âm thanh đầy phấn khích. Mặc dù nâng cấp toàn diện chiếc xe tuy nhiên Kuhl lại từ chối tiết lộ thông tin về khả năng vận hành cũng như chi tiết bên trong của chiếc xe.

Chiếc xe khi ra mắt đã tạo ra cơn sốt trong giới trẻ Nhật Bản nói riêng và giới đam mê xe độ drift thế giới nói chung. Giá trị của gói nâng cấp không được tiết lộ nhưng theo giới chuyên môn thì những nâng cấp này đáng giá tới hàng trăm ngàn đô-la Mĩ.

Toyota GT86  độ thân vỏ carbon phong cách Nhật Bản ảnh 4
Toyota GT86  độ thân vỏ carbon phong cách Nhật Bản ảnh 5
Toyota GT86  độ thân vỏ carbon phong cách Nhật Bản ảnh 6
Toyota GT86  độ thân vỏ carbon phong cách Nhật Bản ảnh 7
Toyota GT86  độ thân vỏ carbon phong cách Nhật Bản ảnh 8
 
 

Lê Anh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác