Thấy chưa thoả mãn với những thay đổi ngoại hình của Camry 2021? Toyota đã có giải pháp để chiều lòng bạn!

Với các phụ kiện chính hãng Modellista và GR Sport, mẫu sedan hạng D vừa được nâng cấp lớn Toyota Camry 2021 sẽ có ngoại hình khác biệt hơn nhiều.

Như chúng ta đã biết,Toyota Camry facelift 2021 vừa ra mắt tại Nhật đã mang đến thiết kế mới mẻ hơn cho dòng xe, đi kèm với danh sách trang bị cập nhật. Nhưng nếu khách hàng muốn tiến thêm một bước trong việc cá nhân hóa chiếc xe, hãng cũng có các phụ kiện Modellista và GR để tiếp tục nâng cấp Camry mới. Những thay đổi chủ yếu nằm ở ngoại htaats, với 2 phong cách được cung cấp từ dòng sản phẩm Modellista - Smart Shine và Bright Elegance - và một biến thể thể thao hơn từ GR Parts.

Thấy chưa thoả mãn với những thay đổi ngoại hình của Camry 2021? Toyota đã có giải pháp để chiều lòng bạn! ảnh 1
 Bắt đầu từ Modellista Smart Shine, gói trang bị này đem tới nhiều chi tiết mạ chrome nổi bật hơn cho ngoại thất như mặt ca-lăng hay các thanh nẹp hình chữ C ở 2 góc cản trước. Chủ đề chrome được tiếp nối ở phần đuôi của chiếc xe, nơi có cánh lướt gió bootlid và viền dưới đèn hậu. Camry Modellista Smart Shine cũng được trang bị một bộ mâm 17 inch 2 tông màu cá tính và tay nắm cửa mạ chrome ở hai bên.
Thấy chưa thoả mãn với những thay đổi ngoại hình của Camry 2021? Toyota đã có giải pháp để chiều lòng bạn! ảnh 2
Phiên bản Bright Elegance của gói phụ kiện Modellista mang đến vẻ ngoài mạnh mẽ hơn. Trong đó phần đầu xe ngoài mặt ca-lăng và viền góc mạ chrome tương tự như trên còn được kết hợp với những viền khí động học dưới bodykit. Đặc biệt, người mua có thể lựa chọn bộ mâm độ 19 x 8.0-inch Weds Leonis LV kèm lốp Yokohama Advan Sport V105, hoặc 16 x 6.5-inch Weds Guild MA.
Thấy chưa thoả mãn với những thay đổi ngoại hình của Camry 2021? Toyota đã có giải pháp để chiều lòng bạn! ảnh 3
Nếu muốn Camry trông thể thao hơn nữa, khách hàng sẽ phải tìm kiếm trong danh sách các phụ kiện GR Parts. Ở đây, bộ lưới tản nhiệt vân tổ ong đã có viền sơn màu xám nòng súng, và cản trước cũng có thêm nẹp khí động học bên dưới. Phần thân xe 2 bên cùng cản sau cũng sở hữu các nẹp mới. Riêng với cản sau, Toyota còn đưa ra tuỳ chọn chụp pô đơn hoặc kép. Những thay đổi khác bao gồm mui xe sơn đen và bộ mâm nhiều nan 19x7.5 inch kèm lốp 235/40 Goodyear EfficientGrip.
Thấy chưa thoả mãn với những thay đổi ngoại hình của Camry 2021? Toyota đã có giải pháp để chiều lòng bạn! ảnh 4
 Nhưng khác một chút với các gói Modellista, GR Sport còn đem tới một chi tiết nâng cấp hiệu năng là giảm xóc của Yamaha. Với bộ giảm xóc mới, Toyota cho biết chiếc xe sẽ dập tiếng ồn và độ rung hiệu quả hơn để đem tới cảm giác lái êm ái.
Thấy chưa thoả mãn với những thay đổi ngoại hình của Camry 2021? Toyota đã có giải pháp để chiều lòng bạn! ảnh 5
 
Thấy chưa thoả mãn với những thay đổi ngoại hình của Camry 2021? Toyota đã có giải pháp để chiều lòng bạn! ảnh 6
 
Thấy chưa thoả mãn với những thay đổi ngoại hình của Camry 2021? Toyota đã có giải pháp để chiều lòng bạn! ảnh 7
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác